đắc nhân tâm

Thảo luận trong 'Chân dung cuộc sống' bắt đầu bởi Anam, 25/4/17.

 1. Anam

  Anam Thành viên

  E xin đưa ra ý kiến của bản thân mình.

  Thứ nhất xét về " đắc nhân tâm ". Có 1 quy tắc cốt lõi của đắc nhân tâm là xuất phát từ lòng CHÂN THÀNH, từ tận đáy lòng mình thể hiện sự quan tâm, tôn trọng của ng khác. Theo như anh nói thì những con người kia chẳng có 1 tí gì đc gọi là thấu hiểu nhân tâm cả. Và a ko " dẹp đắc nhân tâm vào trong xó nhà " đâu ạ, sự chân thành " hai lúa " chất phát của anh làm lay động lòng người, đem đến cho a những chiến hữu thật tốt. Đó là đắc nhân tâm ạ. E nghĩ nếu a biết cách thể hiện sự chân thành ra bên ngoài nhiều hơn, a sẽ có được nhiều điều hơn nữa.

  Thứ 2 khi đọc tiêu đề, e trông ngóng 1 câu chuyện đc mô tả kĩ lưỡng từng bước từng bước a khởi nghiệp từ " nửa gói mì " gian khó như thế nào, đến khi gặp trở ngại này thì dùng biện pháp gì, rồi a đã sáng tạo ra cách gì để đưa bản thân lên tầm giàu có. E chỉ thấy trong bài viết sự chung chung : bắt đầu là 1 chàng khờ, r bị lừa, bị lừa xog quyết tâm kinh doanh, r đến hoàn cảnh chia đôi gói mì, rồi đến sẻ chia hoạn nạn cùng chiến hữu tiến thẳng tới đoạn trở nên giàu có... những cái này e đã thấy quá nhiều ở những bài viết truyền động lực, thực sự khi đọc tiêu đề e đã mong nhận được một điều gì đó thật bất ngờ và đột biến giúp a trở nên thành công, có lẽ đây chỉ là bài viết ngẫu hứng của a.
  Hi vọng a đọc đc còm của e và cho nhận xét ạ.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Trinh Hieu

  Trinh Hieu Thành viên

  http://dongduonggroups.vn/lien-ke-tay-mo-residence/
  Dự án Tây Mỗ residence tọa lạc tại Tây mỗ - Nam Từ Liêm - Hà nội. Chủ đầu tư contrexim1 uy tín, chuyên nghiệp đem lại cho dự án 1 luồng gió mới về loại hình Biệt thự, liền kề.
  Thông tin chi tiết dự án Tây mỗ residence hotline(24/7): 093 261 5678