Cô và Anh là thanh mai trúc mã

Thảo luận trong 'Tâm sự ngôn tình' bắt đầu bởi Lê Thanh, 26/4/17.

 1. Lê Thanh

  Lê Thanh Thành viên

  Cô và Anh là thanh mai trúc mã , cả 2 lớn lên cùng nhau học chung lớp , ngồi chung bàn từ mẫu giáo đên tận cấp 3 . Cô thầm thích Anh từ rất lâu , rất lâu nhưng chả dám thổ lộ vì sợ sẽ mất đi tình bạn giữa 2 người . Nên Cô nguyện ý chỉ âm thầm thích Anh , bên ngoài thì cứ như một người bạn . Rồi cho đến một ngày Cô ấy - 1 người bạn tốt của cô trong 1 lần đi chơi cũng đã quen biết Anh . 2 người rất nhamh chóng trở thành bạn còn Cô thì như bị đá ra xa . Cô buồn , Cô ghen vì Cô ấy được ở bên Anh nhưng rồi chợt nhận ra mình làm j có tư cách để ghen ?
  Thế nhưng việc Cô k ngờ nhất là 2 người đó công khai hẹn hò sau 3 tháng quen biết . Cô chết lặng , tâm như bị ai đó xé ra từng mảnh , chỉ biết gượng cười chúc mừng họ .
  Vết thương lòng Cô như sâu thêm khi họ quyết định tốt nghiệp 12 sẽ đính hôn . Cô đau đớn vô cùng và quyết định đi du học ,đi đến một nơi thật xa để quên Anh . Ngày đi 2 người họ tay trong tay ra sân bay tiễn Cô , kìm nước mắt Cô mỉm cười một nụ cười thật đẹp rồi xoay lưng bước đi như bỏ lại hết mọi thứ sau lưng để bắt đầu một cuộc sống mới . Còn
  phần tình cảm đó Cô sẽ chôn chặt trong tim
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng