Cô, 20 tuổi, một cô gái xinh xắn, mê guitar, giọng hát có nét u buồn, dễ thương, mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Tâm sự ngôn tình' bắt đầu bởi Người đưa tin, 22/4/17.

 1. Người đưa tin

  Người đưa tin Thành viên

  Cô, 20 tuổi, một cô gái xinh xắn, mê guitar, giọng hát có nét u buồn, dễ thương, mạnh mẽ mọi điều ở cô dường như là hoàn hảo chỉ duy nhất một điều là cô nghiện thuốc lá, cô chơi nhạc cho một quán caffe nhỏ.

  Anh,27 tuổi, là một chàng trai hiền lành, điển trai, tính cách có phầm trầm lặng, ít nói, anh là một người thành đạt.
  Trong một lần đi công tác, a vào quán caffe nơi cô làm để uống caffe, tìm một khoảng không gian của riêng mình anh đã gặp cô, tiếng hát của cô đã thu hút anh, tiếng đàn của cô làm anh chú ý và hơn hết, vẻ đẹp tinh khôi của cô làm a lặng lại. Từ lần đó, anh thường xuyên tới quán, đến mức nhân viên đã quá quen với sở thích nhâm nhi ly caffe sữa của a ở một góc của quán.
  Cô cũng đã dần chú ý tới anh, một người khách kỳ lạ, không vồ vã như những người khác, không nói năng hỏi han như những người khác, mà chỉ ngồi đó, uống caffe nghe cô hát và nhìn cô, để mỗi lần cô nhìn lại phía đó, anh lại quay mặt đi phía khác như đứa trẻ con bị bắt gặp đang ăn vụng vậy.
  * * *
  p/s: Mn cho xin ý kiến phần mở đầu ạ, mjk ms tham gia, tay nghề còn yếu, mjk xin ý kiến để chỉnh sửa phần sau cho hoàn chỉnh ạ [​IMG]:)
  =>>> Mn ai quan tâm thì add frd mjk ạ, để mjk tag, thanks mn ạ ^^
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng