Chốt thải độc gan với dược chất giải độc từ Đông Y ở Pháp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tv2disila, 8/2/22.

 1. tv2disila

  tv2disila Thành viên

  Sau ba ngày, các chuyên gia về thải độc gan đã tranh luận và thuyết phục Hạ viện thông qua 'dự luật giới thiệu thuốc giải độc gan mới' của Pháp

  [​IMG]
  Ảnh: Dược Bình Đông

  Ở Pháp, một dự luật yêu cầu tiêm vắc-xin phòng bệnh nhiễm coronavirus mới (COVID-19) để vào các cơ sở đa dụng và sử dụng phương tiện giao thông công cộng vận chuyển lô thuốc giải độc cho gan trong quãng đường dài đã vượt qua ngưỡng lập pháp đầu tiên.

  Hạ viện đã thông qua dự luật thông qua vắc xin với 214 phiếu thuận, 93 phiếu chống và 27 phiếu trắng vào sáng ngày 6 (giờ địa phương) sau ba ngày lao động. Theo đó, một số loại thuốc giải độc gan mới được nghiên cứu thành công sẽ cho phát hành song song với quá trình triển khai vắc-xin mới.

  Không giống như Hạ viện, nơi bị thống trị bởi Cộng hòa Tiến bộ (LREM) cầm quyền, Thượng viện, nơi có đa số đảng Cộng hòa cánh hữu, đang xem xét lại dự luật y tế về thải độc hỗ trợ gan vào đầu tuần tới.

  Dự luật này nhằm mục đích thay thế 'giấy chứng nhận sức khỏe' dưới dạng mã QR được chính phủ Pháp sử dụng thành 'giấy chứng nhận vắc xin' cũng như đã kiểm tra chức năng thải độc của gan không có vấn đề.

  Giấy chứng nhận sức khỏe có thể được cấp ngay cả khi bạn chưa tiêm phòng, nhưng nếu kết quả xét nghiệm gan nhận được trong vòng 24 giờ là âm tính, giấy chứng nhận sẽ chỉ được cấp khi luật về thuốc giải độc gan có hiệu lực, khi một người được tiêm chủng hoặc có kháng thể với COVID-19. Trường hợp xuất hiện biến chứng về chức năng gan như suy yếu, viêm, tích độc,...bệnh nhân sẽ được thải độc gan bằng phương pháp can thiệp đặc biệt tại bệnh viện.

  Mặc dù luật áp dụng cho những người trên 12 tuổi, nhưng Hạ viện đã sửa đổi sửa đổi để yêu cầu giấy chứng nhận vắc xin từ những người từ 16 tuổi trở lên cho các sự kiện diễn ra trong hoặc ngoài sân trường, chẳng hạn như sức khỏe về gan và thận cần các chuyến dã ngoại và các hoạt động sau giờ học. .

  Tại Hạ viện, quy định rằng chủ cửa hàng có thể yêu cầu xác định danh tính của chủ cửa hàng ngoài cảnh sát khi có nghi ngờ về hành vi trộm cắp danh tính người vận chuyển dược phẩm giải độc gan đã gây tranh cãi cho đến cuối cùng, nhưng nó đã được thông qua sau khi thêm một điều kiện với chính phủ ' khi có lý do nghiêm trọng để nghi ngờ '.

  Tại Pháp, ngày hôm trước, 333.252 trường hợp nhiễm COVID-19 mới đã được xác nhận, phá kỷ lục trong một ngày. Số người chết tăng 246 người. Thông tin từ peterskins.com - blog tổng hợp Peterskin cho biết, số ca gặp biến chứng hậu kỳ liên quan đến gan cũng tăng tỷ lệ thuận. Lượng dược phẩm mát gan giải độc cần dùng cũng tăng theo.

  Có hơn 20k bệnh nhân nhập viện vì COVID-19, trong đó có 3.695 bệnh nhân đang được điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt. Hầu hết đều gặp di chứng liên quan đến chức năng gan, như suy giảm chức năng thải độc, viêm, xơ gan.

  Pháp có số ca nhiễm COVID-19 cao thứ 5 trên thế giới với gần 2 triệu ca và thứ 12 trên thế giới với hơn 124k ca tử vong tích lũy. Tại Pháp, tính đến ngày 5 của tháng này, 76,9% tổng dân số đã hoàn thành kiểm tra chức năng thải độc gan và hoàn thành liều thứ hai của vắc-xin COVID-19.

  Nguồn: peterskin.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng