Chia sẻ kinh nghiệm thi TOEIC tại IIG Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi saielight, 28/4/17.

 1. saielight

  saielight Thành viên

  Đây là 1 chút kinh nghiệm thi toeic thực tế của 1 bạn học viên lớp TOEIC vừa đi thi ở IIG - 75 Giang Văn Minh về và được >800 điểm chia sẻ cùng cả nhà nhé.

  - Thứ nhất, họ hẹn 8h30 thi nên đến đúng giờ, có nhà WC ở tầng trệt để giải quyết các nhu cầu cá nhân cho sảng khoái trước khi vào phòng thi.

  - Thứ 2, họ sẽ phát mỗi người 1 cái chìa khoá để mình cất đồ cá nhân,chỉ đc mang vào phòng thi CMTND và giấy đăng kí dự thi (nhưng nên mang theo CỤC TẨY vì tẩy của họ phát là tẩy trên bút chì rất lởm, tẩy không sạch).

  - Thứ 3, họ sẽ dùng máy soi kim loại để body check xem mình có mang thiết bị gian lận gì vào không, nên đi đôi giày nào dễ tháo và dễ xỏ vì còn soi cả bàn chân nữa mà

  Xem thêm: so sanh hon nhat

  - Thứ 4, nếu bị ho hoặc ốm sụt sịt thì đến báo người ta đổi ngày thi vì họ bảo trong quá trình thi mà ho thì họ sẽ đình chỉ bài thi đó. (cố gắng giữ sức khỏe tốt nha)

  - Thứ 5, tuyệt đối không được viết gì lên quyển đề thi, hôm mình thi có 1 bạn ngứa tay vẽ cái gì đó lên thế là cuối giờ bị giữ lại, không biết xử lý thế nào.

  - Thứ 6, đề thi chị làm phần Listening có vẻ khó "nhằn" hơn Reading. Cụ thể, phần nhìn tranh hay lừa đảo về thì của động từ và chủ ngữ. Phần hội thoại rất hay xuất hiện câu hỏi "do next". Còn bài reading thì theo mình là dễ hơn so với bài tập các bạn đã học,nên các bé cứ yên tâm nhé,he.

  - Thứ 7, làm đâu dứt điểm đấy, vì mình không có thời gian để review đâu. Thậm chí, chưa làm xong trc giờ 5 phút mà giám thị ở đâu xông tới gập luôn quyển đề thi và đặt tờ answer sheet lên trên luôn, không cho mình "cơ hội" change my mind luôn.

  - Thứ 8, nhớ ăn sáng no nê và relax nhé.

  Xem thêm: cách tính điểm toeic
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng