Chia sẻ cách chữa bệnh phụ khoa bằng là bàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi songngu23, 6/5/17.

 1. songngu23

  songngu23 Thành viên

  Các mẹ ơi,
  Mình cũng như các mẹ trên diễn đàn, đã có các ngày thấp thỏm lo âu vì bệnh tật, khỏi lại bị tái lại, suốt ngày lướt Web con nhỏ mong tìm được bài thuốc, bác sĩ chữa hay và các kinh nghiệm của một số mẹ.
  Mình bị viêm cô bé , viêm lộ tuyến diện rộng đã phương pháp đốt điện nhưng ko kiêng quan hệ được nên phải áp dụng đốt điện lại lần 2. Mình đã từng stress mất ăn mất ngủ vì bệnh phụ khoa đáng ghét này! gần đây mình có đọc được bài viết của 1 bác trên FB, bác này kiểu vừa là thầy cúng, vừa là thầy y, bác chuyên dùng lá đu đủ chữa bệnh ung thư và số đông một số bài thuốc dân gian hay lắm. bác bán thuốc chữa trị bệnh được bao lăm là đem đi từ thiện giúp người. Mình theo dõi và thử 1 vài lần như đau răng bằng bài thuốc của bác rất công hiệu .
  Hôm vừa rồi mình có đọc được 1 bài của bác ý share về bệnh viêm phụ khoa bằng phương pháp dùng lá bàng. Mình đã và đang trong giai đoạn thử. Mình khiến cho tới nay là được 5 hôm rồi, thấy khí hư ra hơi ít và đũng quần nhỏ hơi là sạch, trước kia mình tần suất cao phải dùng bvs và ẩm ướt khó chịu nhé!
  phương pháp tiêu dùng :
  - Lấy 10 lá bàng bánh tẻ đun cộng 1 lít nước và cho 2 thìa muối trắng vào lúc đun, đun kỹ nha.

  Để có thể nguội sau đấy lấy nước lá bơm thẳng vào trong, ngày 3 lần mỗi lần 3-4cc. Mình đang dùng và thấy đỡ hơn phần nhiều so với trước kia.
  Mình đọc được và cám ơn bác ý nhiều lắm, nay mình san sớt lên đây cho các chị em cộng trải nghiệm. vật liệu thì tương đối dề tìm, lại chăng tốn kém gì vì muối nhà nào cũng có. Mình thấu hiểu nỗi khổ của chị em vì bản thân mình không ngoại lệ. từ hôm đọc được bài thuốc đấy mình vui như vớ được vàng ý
  Mẹ nào tin thì thử và đỡ thì lên đây tám cho mng cùng vui nha!
  Mong rằng chị em chúng mình hết bệnh nhá.
  Còn đây là một vài bài viết mình sưu tập được về các phương pháp chữa bệnh chị em mình khá hay đó, các mẹ tham khảo nha. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ.

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng