Chị là của tôi

Thảo luận trong 'Tâm sự ngôn tình' bắt đầu bởi Administrator, 22/4/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  "Chị là của tôi,vì tôi thích chị,sau này tôi sẽ cưới chị,vì chị đã mang dấu ấn của tôi"

  Câu nói đó,đó là câu nói của cậu-cậu bé hàng xóm từ nhỏ với cô.
  Năm cô 12tuổi,cậu 10tuổi,khi thấy cô đi cùng một anh bạn khác lớp với vẻ thân thiết.
  Khi chiều về,cậu đã kéo cô ra,nghiêm mặt nói"Chị là của tôi,vì tôi thích chị,sau này tôi sẽ cưới chị vì chị đã mang dấu ấn của tôi" từ năm đó,câu nói của cậu cứ ong ong trong đầu cô.
  Đến bây giờ,cô 20tuổi,cậu 18tuổi.

  Cô là bác sĩ của phòng khám riêng của mình,còn cậu vẫn đi học và sắp tốt nghiệp. Nhưng...cậu đi học luôn đánh nhau,chừng như 1tuần 7ngày cậu đã đánh nhau hết 4ngày rồi,thêm nữa luôn đánh nhau vì lí do bí ẩn mà cô không biết,khi hỏi cậu chỉ nói là do bọn người cậu đánh gây sự với cậu.

  Nói dối trắng trợn,không có tên nào khùng đến nỗi mà ngày nào cũng đi gây sự với cậu để bị đánh,nhất định là có gì đó mà cậu không nói! Là gì nhỉ? Đến nỗi không nói cho người chị hàng xóm từ nhỏ này biết nhỉ? Cô xem cậu như em trai mình,còn cậu? Có xem cô là chị gái không nhỉ? Còn câu nói đó,đó là đùa hay là thật? Hay là một lời nói giao ước của cậu với cô? Nhưng...nếu là tình yêu với cậu cô chưa nghĩ đến,nó..làm cô khó xử lắm! Vì yêu người nhỏ tuổi cô chưa từng,thêm nữa cậu là người chơi chung với cô từ nhỏ nữa,yêu thì không thể nhỉ? Phải không? Chắc cậu cũng vậy. Hi vọng sau này cậu sẽ không thực hiện câu nói đó nhỉ? Vì nó như là lời nói đùa của con nít chưa hiểu chuyện thôi mà!

  "Chị...cho em xin bông băng"Lời nói của cậu đã đánh tan suy nghĩ của cô,lại đánh nhau và đến để cô bôi thuốc nữa đây mà!
  "Em...thiệt là,lại đánh nhau! Vào đây,để chị rửa vết thương và bôi thuốc!"
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng