Câu nói tiếng anh hay nhất về sự thành công

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi leoelight, 4/5/17.

 1. leoelight

  leoelight Thành viên

  Thành công phải cần sự nổ lực và đúc kết nhiều kinh nghiệm để phấn đấu. Những câu nói tiếng Anh hay về sự thành công được Elight sưu tầm sau đây sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm để đi đến thành công nhanh nhất.

  1."Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties."

  => Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.

  2. "Character cannot be developed in ease and quiet. Only through experience of trial and suffering can the soul be strengthened, ambition inspired, and success achieved."

  => Tính cách không thể phát triển một cách dễ dàng và yên lặng. Chỉ qua trải nghiệm thử thách và gian khổ mà tâm hồn trở nên mạnh mẽ hơn, hoài bão hình thành và thành công đạt được.

  3."It is our attitude at the beginning of a difficult task which, more than anything else, will affect its successful outcome."

  => Chính thái độ của chúng ta khi bắt đầu một việc khó khăn sẽ ảnh hưởng lên kết quả thành công nhiều hơn bất cứ điều gì khác.

  4."The line between failure and success is so fine that we scarcely know when we pass it: so fine that we are often on the line and do not know it."

  => Ranh giới giữa thành công và thất bại nhỏ tới mức chúng ta hiếm khi biết được mình đã vượt qua nó khi nào: nhỏ tới mức chúng ta thường đứng trên nó mà không ý thức được.

  Xem thêm: thành ngữ tiếng anh về tình yêu

  5. "How many a man has thrown up his hands at a time when a little more effort, a little more patience would have achieved success."

  => Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công.

  6."A little more persistence, a little more effort, and what seemed hopeless failure may turn to glorious success."

  => Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ.

  7. “Success is not final, failure is not fatal: it is the courage to continue that counts.”

  => Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: lòng can đảm đi tiếp mới quan trọng.

  8.“We cannot insure success, but we can deserve it.”

  => Chúng ta không thể đảm bảo thành công, nhưng chúng ta có thể xứng đáng với thành công.

  9. “I think if you do something and it turns out pretty good, then you should go do something else wonderful, not dwell on it for too long. Just figure out what’s next.”

  => Tôi nghĩ nếu bạn làm điều gì đó và thu được kết quả tốt đẹp, bạn nên đi tiếp để làm những điều tuyệt vời khác, đừng dừng chân lại quá lâu. Hãy tìm xem nên làm gì tiếp.

  10."The key to success is to focus our conscious mind on things we desire not things we fear."

  => Chìa khóa thành công là tập trung lý trí của chúng ta vào những điều chúng ta muốn chứ không phải những điều chúng ta sợ.

  Xem thêm: bài viết tiếng anh giới thiệu về bản thân
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng