Camera giám sát thân - Lưu ý khi lắp đặt ngoài trời

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi baovietcame, 28/4/17.

 1. baovietcame

  baovietcame Thành viên mới

  Camera thân là camera quan sat phù hợp cho lắp đặt ngoài trời bởi loại camera thân trụ được thiết kế với cường độ cao để quát sát xa và vỏ bằng kim loại để chống mưa chống thấm.

  Những lưu ý khi lắp đặt camera giám sát thân:

  Vì ánh sáng ngoài trời thay đổi hướng theo giờ trong một ngày nên khi lắp đặt camera, chúng ta cần lưu ý lựa chọn hướng lắp đặt sao cho phù hợp với ánh sáng để hạn chế tối đa tình trạng ngược sáng

  Ngoài ra, mặc dù camera hd paragon dạng thân là camera lắp đặt ngoài trời nhưng cần phải tránh việc lắp đặt camera trực tiếp dưới dòng chảy của nước vào camera và dây dẫn.

  Sự cố thường gặp của camera thân khi lắp đặt ngoài trời:

  Đối với camera thân thì vấn đề thường hay gặp nhất là về dây dẫn và tín hiệu bởi khi thi công, nhân viên kỹ thuật không kỹ trong việc đấu nối dẫn đến jack cắm và dây nguồn bị hở, khi gặp thời tiết không thuận lợi dẫn đến tình trạng nhiễu tín hiệu hoặc mất nguồn.

  Camera quan sát Bảo Việt chuyên nghiệp trong lắp đặt thi công hệ thống camera giám sát, hệ thống báo cháy, báo khói, kiểm soát cửa,…Đảm bảo chất lượng và thẫm quan hệ thống, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn và nhận bao gia camera quan sat : 08 3831 2122 – 08 3831 2123
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. thoapgtech

  thoapgtech Thành viên mới

  món này bây giờ cũng phổ biến nhưng rất dễ làm mồi cho kẻ sấu hack nắm được quy luật hoạt đọng