Cách thức NHẬN hiệu quả

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Administrator, 29/3/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  Các anh chị đã CHO group một khởi đầu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và hơn hết là sự NHIỆT HUYẾT với thế hệ trẻ với mục tiêu giúp các bạn trẻ GIẢM RỦI RO THẤT BẠI trong kinh doanh mà đàn anh, đàn chị đã gặp phải.

  Vậy để đón nhận sự nhiệt huyết của các anh chị bỏ ra, chúng ta nên TIẾP NHẬN thế nào cho hiệu quả, vì suy cho cùng THÀNH CÔNG của từng thành viên là niềm vui của ban sáng lập và ban chuyên môn.

  Trong bất cứ bài chia sẻ nào cũng vậy, cùng một nội dung, nhưng cách THU NẠP kiến thức của mỗi cá nhân là khác nhau, nên mình KÊU GỌI các thành viên là chúng ta nên VIẾT RA GIẤY những gì mình đút kết được, xem như một bài tập về nhà, xem những gì NHẬN được ngày hôm đó, việc nào chúng ta CẦN LÀM NGAY để THAY ĐỔI và lập ra kế hoạch để bổ sung, hoàn thiện VIỆC MÌNH CẦN, mình còn THIẾU với thời gian cụ thể, để có thể ĐO LƯỜNG được những gì mình đang CẢI THIỆN KỸ NĂNG. Nếu không, sau một tuần, những gì các bạn NGHE vẫn mãi là kiến thức của các anh chị, không phải của các bạn.

  Nào cùng HÀNH ĐỘNG như một ACTION PLAN cho chính bản thân mình, để đáp lại sự nhiệt huyết chia sẻ của Ban sáng lập và Ban chuyên môn các bạn nhé.

  Chúc toàn thể thành viên tuần mới trong tư tưởng và hành động để hoàn thành mục tiêu.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng