Cách gói hàng dễ vỡ gửi bưu điện

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi iqueen.gbvn, 8/2/22.

 1. iqueen.gbvn

  iqueen.gbvn Thành viên

  Cách gói hàng dễ vỡ gửi bưu điện hiệu quả nhất là sử dụng màng xốp hơi để cố định hàng và sử dụng băng dính chuyên dụng đánh dấu là hàng dễ vỡ.

  Không có khả năng để tự vận chuyển hàng hóa đi xa nên các nhà cung cấp thường sử dụng phương thức vận chuyển qua bưu điện. Tuy nhiên hàng dễ vỡ đôi khi khiến chúng ta lo lắng về độ an toàn khi vận chuyển bởi bên thứ ba. Vậy phải làm thế nào để hàng dễ vỡ khi vận chuyển trở nên an toàn hơn? Cách gói hàng dễ vỡ gửi bưu điện hiệu quả và an toàn nhất là gì?

  [​IMG]
  Các cách gói hàng dễ vỡ gửi bưu điện

  Các cách gói hàng dễ vỡ gửi bưu điện
  Sử dụng màng xốp hơi
  Các nhà cung cấp thường chọn các sử dụng màng xốp hơi để đóng gói hàng hóa khi vận chuyển đi xa. Nhờ cấu tạo của màng xốp hơi có khả năng chống va đập tốt mang đến nhiều lợi ích và sự tiện lợi cho ngành vận chuyển trong nước và quốc tế. Màng xốp hơi được sử dụng để gói hàng dễ vỡ giúp cố định hàng chắc chắn, giảm xóc và không làm xê dịch hàng khi vận chuyển. Ngoài ra, màng xốp hơi cũng được sử dụng để giữ hình dạng cho các vật dụng như hộp giấy hay thức ăn giúp chống sốc, chống va đập mạnh khi vận chuyển đường dài.

  Sử dụng giấy báo
  Sử dụng lại giấy báo hay các loại giấy khác không còn dùng đến để nhét vào những khoảng trống, bọc các vật dụng dễ vỡ lại cũng là một phương pháp giúp giảm sốc cho sản phẩm. Tuy nhiên cách này không đạt hiệu quả giảm sốc cao lắm, để chắc chắn ta nên trang bị cho mình màng xốp hơi khi muốn vận chuyển những vật dụng dễ vỡ.

  [​IMG]
  Các bước gửi hàng qua bưu điện

  Các bước gửi hàng qua bưu điện
  Bên cạnh việc chia sẻ cách gói thì khi gửi bưu điện thì việc gửi hàng cũng cần tuân theo những quy định của bưu điện để bưu điện có thể vận chuyển một cách nhanh chóng nhất tránh được các trường hợp giao nhầm hay giao quá lâu.

  Gói hàng dễ vỡ
  Sử dụng thùng carton vừa với kích thước của món hàng bạn muốn gửi, bọc bằng màng xốp hơi có thể độn vào các miếng xốp để chắc chắn hơn. Cố định hộp bằng băng keo có in dòng chữ hàng dễ vỡ để người vận chuyển nhẹ tay khi mang vác món hàng.

  Quá trình gửi hàng
  Đến bưu điện gần nhất, để nhân viên kiểm tra hàng của bạn, nhân viên sẽ phát cho bạn phiếu điền thông tin người nhận, người gửi. Bưu điện sẽ cân món hàng và tính phí vận chuyển. Bạn chỉ cần thanh toán và chờ đợi món hàng được giao đến. Thông thường trong thành phố thời gian giao hàng từ 2-3 ngày với ngày thường và lâu hơn với ngày nghỉ. Nếu giao ngoài thành phố sẽ mất thời gian lâu hơn.

  Lưu ý khi gửi hàng bạn nên chú ý kiểm tra kỹ địa chỉ người nhận, người gửi nếu xảy ra sai sót món hàng sẽ bị trả lại làm tốn thời gian và tiền bạc của bạn.

  Bài viết giới thiệu cách gói hàng dễ vỡ gửi bưu điện hy vọng đã cung cấp được những thông tin hữu cho việc vận chuyển của bạn. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến việc đóng gói hàng hóa sao cho phù hợp và an toàn nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua website cachnhietnhattin.com nhé.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng