Các Hình Thức Cư Trú Đang Được Đầu Tư Phổ Biến Tại Hồ Tràm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Quang Hưng, 8/2/22.

 1. Quang Hưng

  Quang Hưng Thành viên

  Các Hình Thức Cư Trú Đang Được Đầu Tư Phổ Biến Tại Hồ Tràm
  Hiện nay, du khách khi đến du lịch tại Hồ Cốc Hồ Tràm không có để tìm các địa điểm lưu trú để nghỉ ngơi và thư giãn.

  1. Khách Sạn
  ‘Khách sạn’ là tên gọi quen thuộc của nhiều người khi đến một địa danh du lịch và tìm nơi lưu trú. Nhưng không nhiều người có thể định nghĩa chính xác khái niệm của khách sạn. Khách sạn được mô tả là một kiến trúc cao tầng được xây dựng kiên cố, không gian bên trong được phân thành nhiều phòng. Các phòng này được trang bị nội thất và vật dụng chuyên để phục vụ cho việc ngủ nghỉ.

  Thêm vào đó còn có nhiều dịch vụ và các khu vực khác được xây dựng trong khuôn viên của khách sạn như hồ bơi, nhà hàng,…Khách sạn thường được xếp hạng bằng cấp độ sao tùy vào quy mô và chất lượng dịch vụ.

  Khách sạn cũng được phân theo các loại hình. Các loại hình này tùy thuộc vào đặc trưng dịch vụ mà khách sạn đó cung cấp. Ví dụ như: khách sạn thương mại, khách sạn sòng bạc, khách sạn sân bay,…

  [​IMG]
  Khách sạn là hình thức lưu trú phổ biến trong các chuyến du lịch.
  2. Hostel
  Hostel là mô hình lưu trú giá trẻ và có hình thức như ký túc xá. Các hostel được trang bị các giường tầng và tiện nghi cơ bản. Với chi phí thuê rẻ nên hostel thường không bao gồm các dịch vụ ăn uống, giặt giũ,… Hình thức lưu trú này thường được các bạn trẻ có sở thích du lịch bụi tìm đến. Họ tìm nơi dừng chân tại các kdl để nghỉ ngơi mà không yêu cầu các dịch vụ cao cấp khác. Thêm vào đó, các dịch vụ sinh hoạt tại đây như phòng tắm, nhà bếp, phòng khách và các khu vực hoạt động ngoài trời đều được sử dụng chung.

  [​IMG]
  hostel phù hợp cho các bạn trẻ yêu thích di chuyển.
  3. Bungalow
  Bungalow có hình thức như một căn nhà diện tích nhỏ được thiết kế có giường ngủ và nhà vệ sinh. Ngoài ra còn có thiết bị phục vụ khác như tủ lạnh, máy lạnh, tivi, tủ đồ,… Kiến trúc của các bungalow thường đơn giản và có chất liệu từ gỗ, gạch hay lá phủ ngoài. Các bungalow thường nằm trong khuôn viên sân vườn hay ven biển ở các địa danh du lịch nổi tiếng như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu,….

  Hiện nay, có nhiều nơi kết hợp bungalow và homestay hay cho xây dựng các bungalow cao cấp trong các khu resort nghỉ dưỡng. Nhờ vậy mà khách du lịch có thể tự do lựa chọn loại hình cư trú ở tại địa điểm yêu thích.

  >>>>> Tiến độ dự án Venezia Beach Hồ Tràm

  [​IMG]
  Bungalow đem đến không gian riêng gần gũi tự nhiên.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng