các doanh nhân đang trong quá trình khởi nghiệp của Group Quản trị và Khởi nghiệp

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Lin, 14/4/17.

 1. Lin

  Lin Thành viên

  Group rất vui thông báo với các bạn một chương trình cực kỳ giá trị dành cho các doanh nhân đang trong quá trình khởi nghiệp của Group Quản trị và Khởi nghiệp.

  Đó là chương trình “Hướng dẫn chuyên sâu để khởi nghiệp thành công” từ Doanh nhân Trần Kim Thành, Chủ tịch KIDO Group, Chủ tịch Danh dự Câu Lạc Bộ QTvKN.

  I) Mục tiêu của Chương trình:

  - Nhằm giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp rút ngắn được thời gian, công sức và nguồn lực trong quá trính xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình
  - Tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu để các doanh nghiệp khởi nghiệp tư tin trong quá trình vận hành doanh nghiệp của mình.
  - Tạo ra đội ngũ các doanh nghiệp trẻ kế thừa trong việc phát triển nền kinh tế của đất nước bằng cả cái Tâm , cái Tầm và gánh trách nhiệm lên vai trong công cuộc phát triển nền kinh tế của đất nước.

  II) Nội dung chương trình:

  - Chia sẻ chuyên sâu kinh nghiệm và kiến thức về vận hành doanh nghiệp .
  - Giúp các doanh nghiệp xác định việc định hướng phù hợp, chọn hướng đi đúng.
  - Giúp từng doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trong quá trình vận hành doanh nghiệp

  III) Tiêu chuẩn tham gia: Ứng viên đạt cùng lúc các tiêu chuẩn sau:

  1) Là học viên lớp CEO 1 và CEO 2 dành cho Quản Trị và Khởi Nghiệp .
  2) Là chủ doanh nghiệp, đang trong quá trình hoạt động từ 1 năm trở lên: a) Ngành nghề hoạt động kinh doanh cụ thể, b)Có giấy phép kinh doanh do chính ứng viên đứng tên, c) Có đội ngũ công nhân viên (gánh trách nhiệm tạo ra hoạt động để hàng tháng trả tiền cho công nhân viên)
  3) Có mục tiêu, định hướng rõ ràng cụ thể .
  4) Trong quá trình vận hành, gặp những khó khăn mà chưa tìm ra giải pháp . Cần được hướng dẫn để tìm ra giải pháp cho hoạt động của mình để tiếp tục hành trình chinh phục mục tiêu đã vạch ra.

  ** Ứng viên quan tâm email “Đề nghị được tham gia chương trình Hướng dẫn chuyên sâu để khởi nghiệp thành công” về email của tôi: lamchanh@gmail.com, và cô Phạm Thị Bắc : bac.pt@kdc.vn Hoa Tigon
  Kèm với email là 2 nội dung
  - Bài thu hoạch (recap) về một trong 3 môn mà Anh Thành hướng dẫn trên lớp.
  - Các thông tin ở 4 tiêu chuẩn, và copy của những giấy tờ những chứng minh mục số 2.
  Hạn chót: trước 31/3/2017.

  ** Số lượng doanh nghiệp khởi nghiệp được chọn : tối đa 40 doanh nghiệp.
  ** Địa điểm tổ chức : văn phòng KIDO Group.

  Lâm Minh Chánh
  Đồng sáng lập Group QTvKN

  Tôi là người không dễ xúc cảm, và tôi cũng không muốn Group chúng ta thành nơi mọi người diễn tả tình cảm của mình. Thế nhưng tôi thật sự xúc động khi viết status này. Tinh thần “Chia sẻ trí thức. Nâng tầm quản trị. Kết nối thành công” của Group và CLB QTvKN đang được lan tỏa mạnh mẽ bởi những doanh nhân lớn, thành công.
  Thay mặt Group, chúng tôi trân trọng cám ơn anh Trân Kim Thành đã thương yêu các bạn doanh nhân trẻ, đã hết sức tận tâm vì sự thành công của các bạn. Và tin rằng sẽ có nhiều doanh nhân thành công vượt bực từ “chương trình Mentor hết sức đặc biệt này của anh Tran Kim Thanh
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng