Các câu hỏi về kì thi Toeic cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi leoelight, 16/5/17.

 1. leoelight

  leoelight Thành viên

  1. Tôi có thể được nhận chứng chỉ nếu tôi làm bài kém không?

  Bài thi TOEIC có thang điểm chung, không có mức điểm đỗ hay trượt nên tất cả mọi người đều có chứng chỉ sau khi tham gia thi TOEIC.

  2. Nếu không biết câu trả lời,chúng ta có nên bỏ qua không?

  Trong bất cứ bài thi nào bạn đừng bao giờ bỏ trống. Vì nếu bạn trả lời sai cũng không bị trừ điểm. Vậy nếu bạn không biết câu trả lời, hãy thử loại bỏ đáp án sai rồi đoán câu trả lời trong số những đáp án đúng còn lại và làm câu tiếp theo. Trong bài thi Đọc, bạn có thể quay trở lại những câu hỏi này một lần nữa còn thừa thời gian. Bạn phải chắc chắn là đã tô câu trả lời ngay từ lần đầu đoán, phòng khi không kịp giờ.

  3. Chúng ta có thể học thuộc lòng để đi thi được không?

  Đó không phải là cách ôn thi TOEIC hiệu quả. Để tăng điểm số bạn có thể sử dụng vài mẹo làm bài thi TOEIC và chiến thuật Nghe và Đọc, và Ngữ pháp. Mẫu đề đa dạng nên không có danh sách các chủ điểm ngôn ngữ chắc chắn sẽ xuất hiện trong bài thi để bạn học thuộc. TOEIC bao gồm mọi thứ liên quan đến Anh Mỹ chuẩn, là bài thi cho tất cả các trình độ cho tới trình độ Nâng cao.

  4. Người đang đi làm mới thi được TOEIC phải không?

  Việc sử dụng tiếng Anh trong công việc, cuộc sống hằng ngày hay trong khi học các môn Kinh tế, Tài chính ngân hàng bằng tiếng Anh có thể hỗ trợ nhiều cho bạn trong kì thi. Tuy nhiên trình độ tiếng Anh cao và sự chuẩn bị kĩ càng cho kì thi mới là yếu tố quan trọng.

  5. Bài thi TOEFL có phải là phiên bản tiếng Anh tổng quát của bài thi TOEIC không?

  Trên thực tế TOEFL được thiết kế riêng cho những sinh viên theo học các trường đại học ở Mỹ, và lượng ngôn ngữ học thuật chuyên ngành trong bài thi TOEFL được xem là ngang với lượng tiếng Anh thương mại có trong bài thi TOEIC. Tuy nhiên, ở cả hai bài thi này mọi ngôn ngữ chuyên ngành đều khá thông dụng, phổ biến trong cuộc sống và công việc hằng ngày.

  Xem thêm: free toeic test online

  6. Bài thi TOEIC hay TOEFL được biết đến nhiều hơn trên khắp thế giới?

  TOEFL không được biết đến nhiều bằng TOEIC ở các nước châu Á, nhưng ở các khu vực còn lại trên thế giới thì nó lại khá phổ biến. Ở Úc, Anh và nhiều nước Châu Âu, IELTS và các bài thi Cambridge khác như FCE rất phổ biến. Tuy nhiên, chứng chỉ quốc tế nào cũng hữu ích nếu bạn có thể giải thích rành mạch được mỗi bài thi gồm những phần nào, tổ chức nào trao chứng chỉ đó và ỹ nghĩa điểm số tiếng Anh của bạn trong hồ sơ xin việc hoặc trong cuộc phỏng vấn.

  7. TOEIC là dạng bài thi kiểm tra tiếng Anh Mỹ đúng không?

  Học tiếng Anh Mỹ chắc chắn sẽ giúp em làm tốt bài thi TOEIC, nhất là phần Nghe. Nếu em chỉ biết Anh Anh, thì bạn nên dành thời gian học những cụm từ Anh Mỹ tương ứng. Tuy nhiên, dạng thi mới đa dạng giọng nói của người Anh và người Úc khiến cho những người chỉ học tiếng Anh Mỹ sẽ thấy chút khó hiểu. Chính vì vậy bạn nên luyện nghe TOEIC nhiều hơn với nhiều giọng điệu khác nhau.28. Sự khác biệt giữa TOEIC cũ trước năm 2007 và TOEIC mới sau 2007?

  Không có phần sửa lỗi sai, nhiều bài nghe và bài đọc dài hơn với nhiều câu hỏi hơn chính là sự khác biệt nhất. Thời gian làm bài và số câu hỏi vẫn như cũ, nhưng Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kì khẳng định mức độ khó như nhau.

  9. Đạt điểm số TOEIC ở mức nào là đủ để có một công việc cần giao tiếp bằng tiếng Anh?

  Một số công việc như phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch luôn yêu cầu số điểm 800 hoặc hơn, nhưng trên 300 cũng đã thể hiện bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh cơ bản tại nơi làm việc.

  10. Trên thực tế TOEIC có phải là bài thi tiếng Anh thương mại hay không?

  Trên thực tế, TOEIC được thiết kế là bài thi kiểm tra tổng quát tiếng Anh thương mại và tiếng Anh dành cho công việc.

  Xem thêm: bi dong trong tieng anh
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng