Các bước hướng dẫn sử dụng máy định vị GPS Garmin chi tiết

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi iqueen.gbvn, 12/2/22.

 1. iqueen.gbvn

  iqueen.gbvn Thành viên

  Việc sử dụng GPS trong các hoạt động đo đạc ngày càng trở nên phổ biến. Hầu hết các thiết bị máy GPS trên thị trường là máy thu một tần số và có sai số nhất định. Chính vì thế, sử dụng định vị GPS sẽ không có kết quá chính xác tuyệt đối. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn sử dụng máy định vị GPS Garmin chi tiết nhé!

  [​IMG]

  Cách bước hướng dẫn sử dụng máy định vị GPS Garmin chi tiết


  Hướng dẫn sử dụng các phím chức năng máy định vị GPS Garmin

  In - Out: Hai phím chức năng này dùng để phóng to hoặc thu nhỏ tỉ lệ trên bản đồ. Khi chọn phím In, bản độ sẽ tự động giảm tỷ lệ xuống, cho phép người sử dụng có thể quan sát những vùng nhỏ, đảm bảo tính chi tiết. Ngược lại, khi chọn phím Out, bản đồ sẽ tự động tăng tỉ lệ giúp người xem có thể nhìn thấy bao quát vùng.


  Find: Được sử dụng để truy tìm những thông số và dữ liệu của máy.


  Page : Được sử dụng để lựa chọn các màn hình hiển thị chính trong thiết bị.


  Power: Phím có màu đỏ, nhấn chọn phím này sẽ kích hoạt on/off của máy. Khi sử dụng thiết bị này vào ban đêm ta có thể sử dụng phím power để mở đèn sáng.


  Menu: Khi nhấn vào phím này liên tiếp hai lần, thiết bị sẽ hiển thị một bảng danh sách bao gồm các chức năng của máy, chế độ chỉnh sửa trong máy cũng được thức hiện tại nút lệnh này. Ngoài ra, với bất cứ màn hình nào đang được sử dụng, khi nhấn vào phím Menu sẽ hiển thị ra màn hình phụ, chế độ chỉnh sửa và chỉ có tác dụng trên màn hình chính của giao diện.

  [​IMG]

  Cách bước hướng dẫn sử dụng máy định vị GPS Garmin chi tiết


  Quit: Cũng có chức năng tương tự như nút Page, Quit được sử dụng để lật trang màn hình chủ trong máy nhưng ngược chiều với phím PAGE. Ngoài ra phím Quit còn được sử dụng để thoát các chức năng hay thao tác lệnh đang sử dụng.


  Enter: Chấp nhận lệnh từ người sử dụng. Nếu bạn nhấn và giữ nút enter khoảng 3s thì máy sẽ tự động nhớ vị trí đang đo.


  Rocker: Đây là phím có kích thước to nhất trong thiết bị, được sử dụng với mục đích chính là lựa chọn các thông số, các tập lệnh trên màn hình. Chức năng của nút gần giống như chức năng của một con chuột máy tính.


  Hy vọng những thông tin về hướng dẫn sử dụng máy định vị gps garmin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng máy định vị một cách chi tiết. Hãy nhấn vào Website: https://mvtek.vn/ để được hỗ trợ nhé!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng