Các bước đăng ký MB bank đảm bảo nhận thưởng ngay 100%

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi gialinh1703, 14/2/22.

 1. gialinh1703

  gialinh1703 Thành viên

  Thời gian vừa qua mình có hướng dẫn các bạn cách đăng ký MB bank và kiếm tiền trên MB bank. Nhưng một số bạn có gửi tin nhắn là đăng ký xong không được cộng tiền vào tài khoản. Vậy nên hôm nay, mình sẽ hướng dẫn kỹ cho các bạn quy trình đăng ký nhận tiền thưởng từ MB bank.

  MB bank là app của ngân hàng quân đội nhân dân Việt Nam rất uy tín. Họ ra mắt chương trinh tặng thưởng cho những tài khoản đăng ký mới. Ngoài ra sau khi đăng ký xong, bạn còn có thể tham gia chương trình kiếm tiền của họ. Người đăng ký nhận 30k, người giới thiệu được 50k.


  Ngoài việc giới thiệu nhận thưởng 50k, bạn sẽ được bonus thêm nếu đạt mốc giới thiệu.


  • Giới thiệu 3 người thưởng thêm 50k
  • Giới thiệu 5 người thưởng thêm 100k
  • Giới thiệu 15 ngườ thưởng thêm 150k.  Thêm vào đó, nếu bạn đạt top bảng xếp hạng những người giới thiệu app nhiều nhất, bạn sẽ nhận được thêm phần thưởng theo tháng như hình dưới. Phần thưởng rất hấp dẫn đúng không nè.


  Đây là tổng thưởng từ việc giới thiệu bạn của mình. App này kiếm tiền khá là uy tín. Chỉ có điều nếu đăng ký không đúng quy trình thì sẽ không nhận được hoa hồng thôi. Bạn cần làm đúng thao tác thì mới nhận được hoa hồng. Điều kiện đầu tiên là bạn cần đăng ký qua link giới thiệu.


  Các bước đăng ký Mb bank để nhận hoa hồng


  • Bước 1: Nhấp vào LINK giới thiệu, sau đó tải app về máy, nhưng không mở app.
  • Bước 2: Tiếp tục nhấp vào link giới thiệu 1 lần nữa. Sau đó mới đăng ký tài khoản trên app.
  • Bước 3: Điền thông tin cá nhân, chụp hình cmnd hoặc thẻ cccd. Quay khuôn mặt theo hướng dẫn.
  • Bước 4: Đổi mật khẩu theo thông tin gửi về tin nhắn điện thoại.


  Tạo link giới thiệu MB bank


  Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn sẽ lấy link mang đi giới thiệu. Bạn hướng dẫn bạn bè đăng ký theo cách như mình hướng dẫn. Đó là nhấp vào link tải app về. Sau đó không mở app đăng ký, mà nhấp lại vào link 1 lần nữa tiến hành đăng ký tài khoản.


  Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đăng ký MB bank trên điện thoại. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền với ứng dụng này nhé.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng