Buổi tối, Cô đang ngồi đọc sách thì điện thoại reo, là Gia Đạt gọi

Thảo luận trong 'Tâm sự ngôn tình' bắt đầu bởi Raovat, 29/4/17.

 1. Raovat

  Raovat Thành viên mới

  Gần đây anh ít gọi cho cô, không biết có chuyện gì.
  "Alô"
  [Tô Hà, anh gặp chút rắc rối, em giúp anh có thể giúp anh một chút không?] Nghe giọng anh có vẻ gấp cô cũng không nghĩ nhiều liền đồng ý.
  "Anh đang ở đâu?"
  [Anh đang ở...]
  "Anh đợi em một lát, em đến ngay." Cô vội vàng chạy đến, vì đang gấp nên liền đi vào. Nhưng vừa vào đã thấy lạ. Cả căn phòng tối om một vị khách cũng không có. Bỗng xung quanh đều sáng lên, Gia Đạt thì không thấy nhưng lại thấy Trịnh Phong. Anh đứng ngay trước mặt cô, nhét vào tay cô một bó hoa hồng lớn. Sau đó lại kéo cô đi đâu đó. Giây phút nhìn thấy anh cô đã biết anh đang làm gì, não cô cũng dừng hoạt động để mặc anh kéo đi. Định thần lại thì đã thấy mình đứng giữa những ngọn nến được xếp thành hình trái tim long lanh sáng rực. Anh mỉm cười nói:
  "Tiểu Hà, đồng ý làm bạn gái anh đi, anh sẽ dùng cả đời này để làm em hạnh phúc." Cô không thể tin nổi nhìn anh, anh vậy mà có thể làm ra những hành động lãng mạn như vậy. Thấy cô mãi im lặng anh nói tiếp:
  "Em vẫn chưa tin anh sao?"
  "Tin..." cô bật thốt, nói xong đến cô cũng giật mình. Anh cười, ánh mắt lấp lánh:
  "Cho anh một cơ hội."
  "Nhưng mà..."
  "Những chuyện khác cứ để anh lo, tin anh."
  "Em thử tin Trịnh Phong một lần đi, anh nghĩ em sẽ không phải hối hận đâu." Cô giật mình, quay lại thì thấy Gia Đạt cùng một cô gái đã đứng đó từ bao giờ. Gia Đạt nói tiếp:
  "Cậu ta yêu em thế nào anh cũng thấy cả rồi, anh nghĩ là em cũng cảm nhận được, em không cần phải phủ nhận cảm xúc của con tim." Nói xong lại nhìn cô gái bên cạnh. Cô ấy lập tức phụ hoạ: "Em đồng ý em trai chị đi, nhìn nó cả ngày buồn bã chị cũng đau lòng lắm, tình yêu đâu cần phải nghĩ nhiều như vậy." Nghe hai người họ nói một hồi cô cũng đồng ý rồi, vừa nhìn qua anh liền thấy ánh mắt dịu dàng như nước của anh không nhịn được mà gật đầu. Nhìn thấy cái gật đầu của cô, anh đơ mất ba giây mới hiểu:
  "Em chấp nhận anh?" Cô lại gật đầu. Anh vui sướng ôm chầm lấy cô.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng