BƯỚC VỮNG CHẮC

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi devondale, 5/4/17.

 1. devondale

  devondale Thành viên

  Cuối cùng thì Quy chế hoạt động của CLB Quản trị và Khởi Nghiệp cũng đã được thông qua sau hơn 5 giờ thảo luận sôi động và hơn 3 đợt mổ xẻ kéo dài 3 tháng.

  Tất cả 10 chương 55 điều và qui định chi tiết, phân cấp từ cao đến thấp, đặc biệt là phân cấp trong Ban chủ tịch để công tác tổ chức, quản lý cũng như tạo môi trường hoạt động của các ban thật sự chủ động, có những cách tiếp cận công việc bớt cứng nhắc mà tập trung vào những hoạt động mang tính cộng đồng có tổ chức, có trách nhiệm cao.

  Rất cảm ơn các anh em trong các ban Xúc tiến thương mại, ban Hội viên, ban Phát triển năng lực hội viên, ban Truyền thông vv..đã nổ lực rất nhiều để chuẩn bị đầy đủ nội dung của quy chế.

  Năm 2017. Quá nhiều việc mà CLB phải thực hiện.

  1/ Đón không khí hợp tác từ các đối tác đến từ hội nghị APEC mà Vn là nước chủ nhà.
  2/ Tiếp tục các chương trình lớn của CLB bao gồm gặp gỡ các nhà doanh nghiệp thành công trên thế giới và trong nước cho đến việc tổ chức các lớp CEO mở rộng cả khu vực Miền Trung - Đà Nẵng mà cụ thể là ngày 14/4 sẽ có buổi làm việc để ra mắt chi hội của QTvKN tại đây.
  3/ Tiếp tục đẩy mạnh và kiện toàn việc xây dựng chương trình phục vụ cho hội viên clb, những chủ nhân của tổ chức cộng đồng này. Trong đó trọng tâm sẽ rà soát lại và kết nạp thêm những tv tích cực.
  Việc nhiều vô kể, mong mọi tv cùng chung sức gánh vác để CLB có những bước tiến vững chắc.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng