[Bật mí] kinh nghiệm chọn mua máy bơm bể bơi CHUẨN

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thietbibeboi-hanteco, 10/2/22.

 1. thietbibeboi-hanteco

  thietbibeboi-hanteco Thành viên mới

  lúc chọn lọc tìm dòng máy bơm hồ bơi thì mang nhiều chỉ tiêu đặt ra để lựa chọn, trong đấy sở hữu 4 chỉ tiêu hay dùng để chọn tậu máy bơm lọc nước hồ bơi, bể bơi dưới đây đó là:

  [​IMG]

  1. THƯƠNG HIỆU MÁY BƠM BỂ BƠI
  Đây là nhân tố trước hết bạn nên để ý lúc chọn tìm máy bơm bể bơi. nhãn hiệu quyết định tương đối to tới tuổi thọ và chất lượng của máy bơm bể bơi.

  nhãn hiệu cao cấp uy tín thì cứng cáp sẽ dẻo dai hơn vì được cung ứng từ vật liệu cao cấp, gia công chăm chút.

  1 số cái máy bơm nhãn hiệu phải chăng, được phổ quát người tin dùng nhất hiện tại bạn có thể tham khảo: Kripsol, Astral, Emaux…

  => Xem thêm bài viết http://hanteco.vn/may-bom-be-boi-emaux.html để hiểu rõ hơn về máy bơm bể bơi Emaux chính hãng đến từ HongKong.

  2. DUNG TÍCH BƠM
  - thông thường dựa trên lưu lượng nước của hồ bơi, bể bơi. Dung tích bơm sẽ quyết định số HP (ngựa) cần tiêu dùng. có bể bơi gia đình tiêu dùng bơm từ 1 – 2 ngựa. Đối có bể bơi công cùng hay chung cư, căn hộ với diện tích rộng thì nên dùng bơm hồ bơi có công suất 3 ngựa ( 3HP)

  3. SỐ LƯỢNG NGƯỜI BƠI
  - Việc này sẽ ảnh hưởng tới khả năng duy trì nước bể bơi của bạn. nếu như càng đa dạng bể tiêu dùng bơm thì càng phải duy trì nước với cường độ cao hơn để bơm với thể đưa tất cả nước vào hệ thống lọc và xử lý. Để bơm được nhanh, dùng bơm đơn tốc là chọn lọc thấp nhất cho việc này.

  4. TẦN SUẤT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ
  - nếu bạn sở hữu thể bơm và khiến cho sạch ở cả 2 trường hợp tốc độ phải chăng và cao nhưng không thường xuyên lắm thì bạn sở hữu thể chọn bơm tốc độ kép. loại bơm này hoạt động xen kẽ rất tốt. Thậm chí cả khi bạn sử dụng thiết bị nâng nhiệt cho nước.

  - những bể bơi lớn hơn mang xu hướng mang phổ thông người bơi và đòi hỏi tần suất duy trì nước sạch to hơn vì lượng rác, chất bã hay vật chất không thuộc thành phần của nước sẽ to hơn và dễ làm bể bơi bị đục. Việc này sở hữu tức thị bạn cần bơm bể bơi hạng nặng, công suất to và đa tốc. mẫu bơm này hoạt động theo phổ biến cách thức, lọc nước và hút nước ở những tốc độ khác nhau. Tuy nguyên lý hoạt động sở hữu vẻ phức tạp nhưng kết quả đem đến cho bạn sẽ đích thực chấp thuận.

  5. GIÁ
  - không hề cứ hàng giá cao thì chất lượng sẽ phải chăng. yếu tố này thường đúng. dù thế, bạn nên chọn lọc những loại máy bơm lừng danh về tuổi thọ tiêu dùng, tính năng một thể ích, hệ thống máy móc tối ưu.. đồng hành với giá tiền đúng với giá trị, sẽ mang đến dòng máy bơm hồ bơi thích hợp.

  Máy bơm cho hồ bơi chẳng phải đơn giản để chọn sắm. những tiêu chí trên mang thể giúp người dùng thuận lợi đưa ra quyết định.

  HANTECO VIỆT NAM

  Website: http://hanteco.vn/

  Hotline: 0972.003.001 - 0986.365.003

  Địa chỉ: Số 17B6, Ngõ 332, Hoàng Công Chất
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng