Bao bì - package

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Lê Thanh, 12/4/17.

 1. Lê Thanh

  Lê Thanh Thành viên

  Tản mạn - Tiếng sét ái tình

  Trong 1 buổi chiều đẹp trời cô ấy lượn lờ trong siêu thị để đi tìm "nửa kia" của mình. Ồ tất nhiên là không hề bâng quơ rồi, "nửa kia" phải có đủ những tiêu chí mà cô ấy mườn tượng, cũng có thể là "nửa kia" ở đâu cô ấy đã có mục tiêu. Nhưng bất ngờ cô ấy thấy tôi trong tầm mắt và chọn tôi.

  Tiếng sét ái tình - Bạn không sao trả lời nổi tại sao con tim mình chao đảo vì "người ấy" dù chỉ 1 lần gặp gỡ. Tôi có thể nói với bạn rằng điều này phụ thuộc vào cái mà bạn nghĩ là “tình yêu”.

  Nhiều người nghĩ rằng tình yêu là một cảm xúc mê say với những gì mình muốn có. Nếu đó là tình yêu, thì rất nhiều người đã có cảm nghiệm của tiếng sét ái tình, vừa thấy là biết đó là yêu.

  Nhưng nếu tình yêu là làm điều tốt nhất cho người khác, thì hầu hết mọi người không hề nghĩ về nó khi họ gặp ai đó lần đầu tiên.

  Thông thường, “vừa thấy đã biết đó là nửa kia” là khi đối tượng lập tức mê tít nhau (giai đoạn đầu tiên của quá trình gầy dựng/phát triển tình yêu) và rốt cuộc mối quan hệ được thành lập, nhưng có tồn tại vững chắc thì lý do nó vững chắc không phải vì cảm giác mãnh liệt của giây phút đầu tiên mà là vì họ quyết tâm để yêu nhau ngay cả khi sự mê đắm mờ đi.

  Và bây giờ, cô ấy đang lột trần và ngấu nghiến lấy tôi như không thể chờ đợi, chiếc lưỡi ngọ ngoạy như muốn hòa tan tôi ra để thẩm thấu từng điểm hương vị. Tiếng chóp chép, hòa cùng răng rắc vỡ tan của tôi làm cho không khí càng thêm mê mị...

  Tôi hạnh phúc lắm, cảm ơn chiếc áo (Bao bì - package) của mình, nếu nó không thể hiện được giá trị của tôi, cũng như không làm cho cô ấy thấy những trải nghiệm mong đợi mà tôi có thể có cùng cô ấy... thì buổi chiều điên rồ này đã không thể xảy ra.

  Vì tình yêu là phi lý trí.
  Nhật ký anh chàng bánh Quế.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng