Bạn sẽ không tránh khỏi điều này khi bắt đầu kinh doanh

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi minhdai1992, 18/2/22.

 1. minhdai1992

  minhdai1992 Thành viên

  Những năm gần đây, việc startup trở nên phổ biến nhất là đối với thế hệ trẻ. Có người thất bại, có người thành công, có người đang nỗ lực cố gắng từng ngày để phát triển tốt hơn. Tuy kinh doanh mang lại cho bạn nhiều doanh thu một cách dễ dàng nhưng bạn sẽ không tránh khỏi những điều dưới đây khi bắt đầu kinh doanh. Đó là gì?

  1. Kinh doanh online
  Đây là mô hình đối với những bạn trẻ muốn kinh doanh nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm và vốn. Vì vậy, sự lựa chọn sáng suốt nhất đó chính là kinh doanh trên các nền tảng xã hội được nhiều người quan tâm và có độ tương tác cao như Facebook, Instagram, đây hiện là các nền tảng mạng xã hội đang có nhiều người quan tâm và bán hàng nhất tính tới thời điểm này. Bên cạnh mạng xã hội, bạn có thể bán hàng qua những kênh thương mại điện tử như Shopee, Sendo, Lazada,...


  Ngoài ra, đối với bất kì hình thức bán hàng trực tuyến hay mở cửa hàng thì cũng sẽ phải đối mặt với việc quản lý kho hàng hóa. Đây là một việc rất mất thời gian và đau đầu bởi có vô số mặt hàng mẫu mã khác nhau mà chúng ta không thể kiểm soát theo cách thủ công như ghi sổ từng sản phẩm mình bán ra mỗi ngày được – đó là cách làm ngày xưa khi công nghệ chưa được phổ biến, như vậy hàng hóa bị thất thoát hay mất thì bạn cũng chẳng thể biết được.


  [​IMG]


  Chính vì vậy, để quản lý một cách tốt nhất thì mỗi bạn cần phải chủ động tìm hiểu cách quản lý kho hàng như sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng.

  2. Mở cửa hàng
  Mở cửa hàng bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn mà nên biết trước ví dụ như nếu trước đó bạn chưa có thương hiệu. Chưa có hình ảnh và được nhiều người biết tới ở bất cứ trang thương mại điện tử nào thì khi mở cửa hàng ở thời điểm ban đầu lượng hàng bán ra không nhanh, khả năng hồi vốn chậm, trong khoảng thời gian đó bạn cần có đủ tiền để duy trì những thứ như tiền thuê mặt bằng, tiền thuê nhân viên, tiền thuê kho, tiền chạy quảng cáo,...


  Nếu trước khi mở cửa hàng mà bạn đã bán online trước đó thì đấy được coi là lợi thế vô cùng lớn bởi bạn đã có lượng khách hàng trung thành, lượng khách tiềm năng và am hiểu chất lượng, giá cả và quan trọng là họ yêu thích sản phẩm đó nên khi mở shop thì đó sẽ là một trong những khách đầu tiên ủng hộ. Trong thời gian mới mở shop bạn không cần quá lo lắng về việc chưa có khách để thu về lợi nhuận chi trả cho những khoản phải chi tiêu cố định bởi lúc đó bạn đã có nguồn thu ổn định từ những khách hàng trung thành từ khi bạn chưa mở shop rồi.


  Tuy nhiên dù bán hàng online hay mở cửa hàng thì bạn đều cần đến công cụ hỗ trợ. Trong thời gian tới, công ty PAP Technology sẽ cho ra mắt thị trường phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail. Bạn sẽ dễ dàng giải quyết các vấn đề về quản lý như quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên, quản lý kho hàng, lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng, tích hợp vận chuyển tự động, tổng kết và báo cáo doanh thu theo thời gian thực, hỗ trợ in mã vạch sản phẩm,... và nhiều tính năng khác được cập nhật, đổi mới liên tục sao cho phù hợp với người dùng nhất có thể. Với giao diện thân thiện, dễ dùng nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thao tác, làm quen với hệ thống. Bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống của phần mềm bằng tài khoản chuyên dụng được cấp riêng cho từng người là đã có thể nắm được mọi hoạt động đang diễn ra rồi. Thật tiện lợi đúng không nào?


  Mọi thứ giờ đây dường như đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ có sự đồng hành của phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail. Mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách dành cho doanh nghiệp, việc của bạn bây giờ chỉ là tập trung phát triển chất lượng sản phẩm để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng