Bán sách online - Bạn đã thử chưa?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi minhdai1992, 14/2/22.

 1. minhdai1992

  minhdai1992 Thành viên

  Khi kinh doanh sách online, bạn không cần nhiều vốn để bắt đầu bởi sách được coi là mặt hàng phổ biến và đơn giản, không phức tạp như các loại đồ điện tử cần kiểm hàng hay thử kỹ lưỡng. Mọi người thường dừng lại việc đọc sách, nhưng đam mê sách chính là bước đệm tuyệt vời để bạn bắt đầu kinh doanh và kiếm lời từ sách. Tiếp theo điều bạn cần là mục tiêu và chiến lược kinh doanh cụ thể.

  1. Đây là loại hình kinh doanh tiềm năng
  Nhiều người thường ngại kinh doanh sách bởi cho rằng khách hàng giờ sẽ chỉ tìm đến những nơi lớn, vừa quen thuộc lại uy tín. Tuy nhiên nếu ví kinh doanh sách giống như kinh doanh cafe – một thị trường khốc liệt không kém, thì ta sẽ có một câu trả lời khác. Nếu bạn là một người đam mê sách sẽ dễ dàng nhận ra nhu cầu từ đó khám phá ra thị trường “ngách” mà chưa ai khám phá. Bán sách online còn giúp bạn tiết kiệm khoản lớn chi phí thuê mặt bằng, nhân viên,... Với vốn đầu tư chỉ 0đ, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu kiếm lời từ sách. Ngày nay không khó để bạn trao sách tận tay người đọc nhờ sự bùng nổ của sàn thương mại điện tử và các dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp.  [​IMG]

  2. Làm thế nào để kiểm soát khi nguồn hàng quá lớn?
  Sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng chính là câu trả lời cho câu hỏi này. Trong thời buổi mà công nghệ thông tin lên ngôi như ngày nay, việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào quy trình vận hành cửa hàng cũng không còn là điều gì quá xa lạ. Những người kinh doanh đi trước đều đã và đang cần đến sự trợ giúp của công này, bởi một mình họ không thể nào kiểm soát toàn bộ hoạt động đang diễn ra. Ngoài ra, sự thất thoát trong những con số doanh thu cũng khiến họ gặp không ít rắc rối.  Phần mềm nào mới nhất hiện nay nên thử? Câu trả lời không gì khác ngoài phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail - giải pháp do công ty PAP Technology tìm tòi, nghiên cứu và phát triển, chuẩn bị trình làng ra thị trường trong năm nay. Sử dụng công cụ hỗ trợ thông minh này sẽ giúp bạn nhận ra rằng, quản lý hàng hóa chưa bao giờ dễ dàng đến thế nếu bạn biết lựa chọn đúng người bạn đồng hành cho riêng mình. Bán sách online tuy dễ nhưng lại khó, bởi bạn phải kiểm tra tin nhắn của khách hàng thường xuyên, tổng hợp các đơn hàng để gửi cho các đơn vị vận chuyển.  Bạn sẽ không tránh khỏi tình huống sản phẩm bị hư hao trong quá trình vận chuyển, cũng như không biết rõ đơn hàng đã được giao tận tay khách hàng chưa? Những điều này tuy nhỏ nhưng sẽ làm cản trở quá trình kinh doanh sách của bạn đấy! Vì vậy càng nên sử dụng đến phần mềm để chúng hỗ trợ và thay bạn giải quyết mọi vấn đề tưởng chừng như “không tưởng”.  Nhờ giao diện thân thiện, dễ dùng mà bạn cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian để thao tác, làm quen với hệ thống của phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail. Giờ đây, mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn có thể giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong kinh doanh mà vẫn đảm bảo mang về nguồn lợi khủng, đúng không nào? Sự có mặt của phần mềm trong tương lai sẽ mang đến luồng gió mới cho thế giới công nghệ phần mềm Việt Nam, biết đâu trong tương lai còn vươn xa hơn nữa? Hãy đón chờ để được trải nghiệm công cụ tuyệt vời này nhé!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng