BẠN KHÔNG THỂ LÀM VIỆC HARD ON A BAD CHOICE

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Administrator, 28/3/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  Làm việc chăm chỉ là cách quan trọng nhất để thực hiện công việc và do đó điều đó rất quan trọng cho sự thành công. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao các anh em của chúng tôi như ông Lâm Minh Chánh, ông Nguyễn Đức Sơn rất mạnh mẽ trong lĩnh vực truyền cảm hứng và hiểu biết thương hiệu của họ?

  Bí mật thành công của một nhạc sĩ nổi tiếng là để luyện tập mỗi ngày, và của một tay vợt, chẳng hạn như Federer, là chơi, đọc, và suy nghĩ về quả bóng hàng ngày và hàng đêm; Nó nghe đơn giản thôi! Hai anh em đề cập ở trên đang làm, đọc và suy nghĩ về công việc của họ hàng giờ (tha thứ cho tôi đoán :)), do đó mọi thứ đến với họ như bạn thấy rõ ràng.

  Vì vậy, đang làm việc khó khăn bí mật để thành công? Vâng, đúng là như vậy. Tuy nhiên, nó không đủ. Đây là chìa khóa: bạn chỉ có thể làm việc chăm chỉ khi bạn thực hiện một sự lựa chọn thông minh và bạn không thể làm việc chăm chỉ trên một sự lựa chọn xấu. Đã từng làm việc cho 5 công ty trong và ngoài nước trong 18 năm và vừa là nhân viên vừa là chủ nhân, tôi đã trải qua nhiều cấp độ khác nhau và học được cách này thật khó khăn. Hãy nhớ rằng, làm việc từ 10 đến 12 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn không có nghĩa là bạn đang làm việc chăm chỉ. Làm việc chăm chỉ có nghĩa là bạn luôn nỗ lực, kiên trì, nỗ lực, thời gian, năng lượng và suy nghĩ trong công việc của bạn trong một khoảng thời gian. Nó không chỉ là về số giờ đã dành.

  Nếu bạn không thể làm việc chăm chỉ, bạn có thể không làm việc trên một sự lựa chọn thông minh cho bạn. Sau đó, một lựa chọn thông minh là gì?

  Tại sao Bill Gates và Steve Jobs bỏ học đại học để làm việc với đầy đủ năng lượng? Tại sao Albert Einstein đã dành hầu hết thời gian của mình trong Lab để lại dạ dày trống rỗng? Và tại sao ông Chánh và ông Sơn lại có thể nhắc lại nhiều lần về đọc, suy nghĩ và viết về một đề tài mỗi ngày trong nhiều năm? Là nó nhàm chán theo cách đó?

  Câu trả lời là, một lần nữa, rất đơn giản: nó là niềm đam mê và sức mạnh!

  Làm việc thông minh hơn về "lựa chọn" và cách bạn tận dụng niềm đam mê, sức mạnh cũng như các nguồn lực khác (người khác, tiền bạc, internet, thời gian ... bất cứ điều gì có thể mang lại cho bạn vượt ra ngoài chính mình) để đạt được mục tiêu của bạn. Đó là sự lựa chọn thông minh theo ý tôi. Lựa chọn thông minh cũng là một trong những điều kiện để làm việc chăm chỉ. Bạn không thể mang ass của bạn ra khỏi giường để làm việc mỗi sáng? Bạn không thích sản phẩm của bạn ở tất cả? Bạn ở lại rất muộn trong văn phòng của bạn chỉ vì mọi người khác làm như vậy trong khi bạn không muốn? Đó là những ví dụ của sự lựa chọn sai.

  Nếu bạn làm việc sai lầm, nó sẽ đốt cháy năng lượng và niềm đam mê của bạn. Bạn càng làm việc càng ít hạnh phúc bạn trở thành. Theo kịch bản này, bạn hầu như không có cơ hội để thành công hoặc bạn có thể bị mất trong một thành công như vậy bởi vì thành công đó thực sự được định nghĩa bởi những người xung quanh bạn chứ không phải bởi bạn. Khi chúng ta đang làm những gì chúng ta say mê và có khả năng, sự phù hợp đó sẽ giải phóng đáng kể khả năng của chúng ta. Thực tế, bạn không thể thực sự làm việc chăm chỉ khi bạn chọn sai.

  Hằng một chút, bạn có thể thực hiện một sự lựa chọn thông minh nếu bạn chưa bao giờ làm việc chăm chỉ? Hầu hết các trường hợp, không! Trừ khi bạn được sinh ra tài năng. Mọi người đang học bằng cách làm. Bản thân tôi đã có nhiều lựa chọn ngu ngốc .

  Mọi người đều có niềm đam mê hoặc sức mạnh duy nhất, và nó thường được phát hiện bởi cuộc sống đẩy hoặc thậm chí là một nghịch cảnh. Một số người trong chúng ta có thể nhận ra niềm đam mê ban đầu của chúng tôi như Bill Gate hoặc Steve Jobs hoặc thậm chí một số thậm chí biết nó sớm hơn. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta chỉ có thể biết những gì chúng tôi đang đam mê sau khi sinh nhật lần thứ 60, tôi hy vọng rằng sẽ không xảy ra với bạn [​IMG]:)

  Nếu bạn đã làm việc rất chăm chỉ và vẫn không biết tại sao bạn đang làm những việc mà bạn đang làm ngày hôm nay, hãy bước đi và thực hiện một sự lựa chọn thông minh trước tiên, đừng chỉ làm việc chăm chỉ một cách mù quáng. Nếu bạn vẫn còn rất trẻ và chưa phải tốn nhiều thời gian để làm việc chăm chỉ, sau đó làm việc chăm chỉ là điều bạn cần phải làm ngay bây giờ, đừng nghĩ quá nhiều về "làm việc thông minh"; Hãy nhớ rằng chúng tôi có câu nói "khôn đến trẻ khỏe đâu đến già". Chỉ cần làm điều đó trước tiên "bạn sẽ thắng hay học".

  Nói tóm lại, nó không phải là về "làm việc chăm chỉ hay làm việc thông minh", bạn chắc chắn cần cả hai. Vì vậy, tôi thích đặt nó theo cách này: WORK HARD, Đưa ra SMART CHOICE, và LÀM VIỆC VỀ CNTT. Tăng tốc độ chu kỳ này để xem nó diễn ra như thế nào. Vẫn không rõ ràng? Thời gian mở để thảo luận [​IMG]:)
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng