Bạn có ý tưởng kinh doanh nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Administrator, 29/3/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  Bạn không lập cho mình được phương án kinh doanh để tính toán xem ý tưởng của mình có triển khai được không.

  Bạn không có bộ hồ sơ để trình bầy với những người góp vốn với bạn, hay cho bạn vay vốn để thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình. Bạn không có hồ sơ dự án, để tính toán những yếu tố chủ quan, khách quan ảnh hưởng tới ý tưởng, dự án kinh doanh của bạn, nhằm thuyết phục những người đồng hành, những nhà đầu tư, những người cho vay...

  Tất cả những vướng mắc của bạn, sẽ được giải quyết bằng việc lập dự án đầu tư. Để tìm hiểu về dự án đầu tư, cách lập dự án đầu tư, các bước và nội dung của dự án đầu tư một cách chuyên nghiệp và hiệu quả cho việc gọi vốn, mời các bạn tham gia hội thảo “ĐỂ DỰ ÁN CỦA BẠN TÌM ĐƯỢC TIỀN ĐẦU TƯ"
  Vào 8h30 sáng chủ nhật (13/11/2016) tại Tầng G – Phòng G VIP - Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Group Quản trị và Khởi nghiệp phối hợp cùng Viện Đào tạo & Phát triển kinh tế (ITED) và Công ty Tài chính kế toán thuế Centax tổ chức hội thảo “ĐỂ DỰ ÁN CỦA BẠN TÌM ĐƯỢC TIỀN ĐẦU TƯ”
  Thay mặt BTC, xin trân trọng mời các anh/chị Startup đang muốn khởi nghiệp mà chưa có đủ vốn để tự làm và chưa biết tìm vốn ở đâu cùng tham gia vào buổi hội thảo để hiểu và biết cách tiếp cận với các quỹ, các nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước.

  Diễn giả:

  - Bà Bùi Thị Lệ Phương: Chủ tịch – Giám đốc Công ty Tài chính kế toán thuế Centax, Thành viên ban Chuyên môn của Group Quản trị và Khởi nghiệp - chuyên gia hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kế toán, thuế cho doanh nghiệp, chuyên tư vấn, hỗ trợ, tháo gỡ vướng mắc cho các doanh nghiệp về tài chính, kế toán, thuế, quản trị dòng tiền và quản trị tài sản.
  - Ông Đỗ Xuân Tùng - Viện phó Viện Đào tạo & Phát triển kinh tế - Thành viên ban Chuyên môn của Group Quản trị và Khởi nghiệp, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực bán lẻ và tư vấn, quản lý bán hàng.
  Phí tham dự: 100.000 VNĐ/người
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng