Anh và nàng kết hôn dưới sự ép buộc của gia đình 2 bên

Thảo luận trong 'Tâm sự ngôn tình' bắt đầu bởi Lê Thanh, 29/4/17.

 1. Lê Thanh

  Lê Thanh Thành viên

  Vì muốn có được công ti của ba, anh buộc phải lấy nàng.
  Anh biết nàng yêu anh từ lâu rồi nhưng anh ko hề yêu nàng. Anh đã ép nàng kí hợp đồng hôn nhân giả để che mắt mọi người và muốn nàng từ bỏ tình cảnh đối vs anh đi.
  Trong đêm tân hôn của 2 người, anh dẫn tình nhân về làm mưa gió trước mặt nàng, nàng cố làm ngơ ko nói 1câu nào. Anh bắt nàng nấu cho ả ăn, nàng nấu. Bắt nàng giặt đồ cho ả, nàng giặt. Bắt nàng làm đủ mọi thứ và anh còn bắt nàng xem anh và ả làm mưa gió, nàng đau lắm, trái tim nàng đang ngày mòn đi, nhưng nàng vẫn cố gắng ở bên cạnh anh dù trong đau khổ. Đến 1 đêm nọ, anh uống say tìm đến nàng, cùng nàng làm cả 1 đêm. Sáng hôm sau, anh coi như chưa có chuyện gì sảy ra, nàng đau. Rồi đến 1 ngày nàng biết mk có thai vs anh được 3 tháng. Nàng báo cho anh biết nhưng anh thờ ơ, vô tâm nói " Cô phá nó đi. Tôi ko cần thứ nghiệt chủng đó" Anh nói gì, con của nàng và anh là nghiệt chủng. Hahaha...Vậy con của anh và ai mới ko phải là nghiệt chùng. Nàng đau lắm, nàng đau lắm, tim của nàng đang rỉ máu, nàng thật sự rất muốn chết đi nhưng vì đứa con 3 tháng trong bụng nàng phải sống tiếp. Nàng về nhà thu dọn đồ rồi đi khỏi ngôi nhà của anh, đi khỏi nơi này. Nơi làm nàng đau, là nơi tối tăm nhất của nàng.
  Lúc nàng rời đi anh mới biết mk đã yêu nàng từ lúc nào mất rồi. Anh bắt đầu đi tìm nàng, tìm những nơi nàng hay tới, tìm mọi chỗ trong thàng phố nhưng nàng đã đi rồi...............
  còn tiếp
  --------------------------------
  Nguồn #na
  mn cho nx đi ạ
  lần đầu viết đoản, ko hay thì xin mn ném ít đá thôi ạ!! [​IMG]:))
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng