Anh và cô cưới nhau về mới được một tháng

Thảo luận trong 'Tâm sự ngôn tình' bắt đầu bởi devondale, 26/4/17.

 1. devondale

  devondale Thành viên

  - em nghe nói có ai nói em mập lên,lười biếng, không làm việc nhà nha- anh mới đi làm về vừa bước vào nhà thì nghe vợ nói thế, anh xám mặt lại, anh nhanh chóng né tránh.
  - thế à. Ai mà nói ác ý như vậy chứ. Vợ anh là đẹp nhất mà, còn giỏi nữa chứ- ai nói vậy không biết, chắc lần này anh chết rồi, hôm đó anh hơi giận cô nên mới nói cô mập, lười biếng với mấy thằng bạn, không ngờ đến tai cô nhanh như vậy, thôi xong chết rồi.
  - vậy à? 'Họ bảo là chồng cô nói thế đấy' nha- cô ngồi trên sofa, nhìn anh bằng ánh mắt tức giận. Cô nghe tin này khi đi siêu thị, cô đang lựa đồ thì gặp người quen, là vợ của bạn thân anh, cô định tới chào hỏi thì nghe họ nói về cô như thế, cô như muốn điên lên. Cô có lười biếng đâu, chẳng qua cô mệt, ở nhà làm việc nhà cả ngày làm sao mà hết chứ, còn mập hơn, cũng đúng tại vì tối nào anh cũng hành hạ cô, còn làm việc nhà cả ngày nữa làm cô ăn nhiêu và ăn không đúng giờ dẫn đến tăng cân. Cô cũng có muốn đâu.
  -Chắc người ta nhầm đó em. Anh đi tắm nha!!- anh hốt hoảng nhìn vợ, rồi nhanh chóng đi vào phòng tắm. Khi đi ra anh không thấy vợ ở đâu cả
  - Vợ ơi.. vợ- cũng không có ai anh đi tới bên sofa, vừa ngồi xuống thì thấy có miếng giấy dán trên remote tv, anh cầm lên xem" tôi có làm gì sai đâu, tất cả cũng chỉ để phục vụ anh, mà anh lại nói này nói nọ tôi. Nếu anh muốn anh cứ sống một mình đi. Tôi đi"
  Anh đọc xong thì gọi điện cho vợ, gọi thế nào cũng không bắt máy. Anh không dám gọi cho ba mẹ anh, vì anh sợ họ mắng, họ rất yêu quí cô con dâu này, cũng không dám gọi điện cho ba mẹ cô. Thôi đành đi ngủ vậy.
  3 ngày sau, anh gọi cô, cô bắt máy, mấy ngày qua cô ở nhà bạn cô, thoải mái thật.
  - alo.. có chuyện gì?- cô nằm trên sofa nhà bạn lười nhác nói
  - cô có chịu về không hả?- anh hét lên
  - không về- cô thản nhiên nói
  - VỀ....- anh gằn lên
  - không thích- cô có vẻ rất thích thú khi anh giận, cô nghe anh hét mà môi cong lên
  - Cô có về không hả. Cô tưởng tôi cần cô sao. Rốt cuộc cô có chịu về không hả? Nếu cô không về thì tôi sẽ chết cho cô xem. Huhu vợ ơi.. anh nhớ vợ về đi . Anh xin lỗi- anh mếu máo nói
  Cô nghe anh nói mà cười sặc sụa, - qua... Đón-
  - anh qua liền- nói rồi anh phóng xe qua nhà bạn cô...
  ---------------------------------------------------------
  Cho mk nx nha
  P/s: đoản cũng k có gì đặc sắc!!!
  Xin các bạn đừng chê nha!!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng