Anh thề non hẹn biển rằng sẽ đem lại cho cô một cuộc hôn nhân hạnh phúc mãi mãi

Thảo luận trong 'Tâm sự ngôn tình' bắt đầu bởi Lê Thanh, 26/4/17.

 1. Lê Thanh

  Lê Thanh Thành viên

  Cô tin tưởng anh. Một tháng sau, họ cùng nhau bước vào lễ đường với sự chúc phúc của tất cả mọi người. Từ đó cô và anh sống rất vui vẻ. Anh luôn dành cho cô những thứ tốt đẹp nhất.
  Hạnh phúc của họ vẫn cứ kéo dài như vậy cho đến một ngày cô ta xuất hiện. Cô ta sở hữu một khuôn mặt sắc sảo, thân hình bốc lửa quấn hút mọi ánh nhìn của đàn ông. Anh đã mê muội cô gái đó. Anh tìm cách làm quen với cô ta và đã thành công. Hai người cứ như vậy dây dưa với nhau nhưng không hề cho cô biết.
  Cũng từ đó, anh ngày càng lạnh nhạt với cô. Rất ít khi anh ở nhà cho dù có cũng luôn ở trong phòng sách. Mỗi khi cô nói chuyện, anh đều trả lời bằng thái độ hờ hững, ậm ờ qua loa rồi thôi. Lúc đó, cô thấy rất đau. Tại sao anh lại như vậy? Có phải cô đã làm điều gì sai không? Hay tại anh bận nhiều việc ở công ty? Nghĩ vậy nên cô không để ý đến và thông cảm cho anh.
  Sáng chủ nhật đẹp trời, cũng lâu rồi chưa gặp cha mẹ nên cô quyết định đi thăm họ. Nhưng khi đi được một đoạn cô nhận ra mình quên mang túi xách, vội vàng quay về lấy. Khi đi lên lầu, thấy cửa phòng sách khép hờ, cô tính đi lại chào hỏi anh. Đến gần đó, bỗng có tiếng rên rỉ trầm thấp của phụ nữ và tiếng gầm nhẹ của đàn ông truyền vào tai cô. Bên ngoài trời bỗng nhiên nổi cơn giông, cô sững sờ, đứng im không nhúc nhích.
  Như cả hàng thế kỉ trôi qua, cô mới lấy lại được bình tĩnh, từ từ tiến đến phía cửa. Đập vào mắt cô là hình ảnh hai người đàn ông và phụ nữ đang quấn lấy nhau không một mảnh vải che thân trên ghế sô pha.
  Cô biết người đàn ông đó chính là anh - chồng cô, là người mà cô yêu sâu đậm, còn cô gái đó rất đẹp, chưa từng gặp qua.
  Trái tim cô như ngừng đập. Cô đưa hai tay lên ôm ngực. Đau, đau lắm, cô nghe được tiếng vỡ vụn ra hàng trăm mảnh của trái tim. Hai bờ vai run run, nước mắt không kìm được rơi lã chã. Từng giọt, từng giọt rơi xuống nền đá cẩm thạch lạnh lẽo.
  ----- Kết SE hay HE ạ?
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng