Anh có biết k cô rơi nước mắt rồi này

Thảo luận trong 'Tâm sự ngôn tình' bắt đầu bởi Lin, 6/5/17.

 1. Lin

  Lin Thành viên

  Gia đình cô có ba có mẹ, rồi k biết kẻ vô lương tâm vào gây ra tay nạn rồi bỏ chạy. Ba mất mẹ mất cô chỉ là đứa trẻ vô hồn nhìn quan tài đóng nắp rồi hạ huyệt. Cô được nhận nuôi, nhưng lại 1 lần nữa bi kịch lại tới,... ba cô bị người ta vu oan mà ngồi tù chung thân,.. mẹ cô lại đau yếu lúc nãy cô đã hiểu chuyện. Cô lang thang khắp nơi để nhờ sự giúp đỡ, cô đã gặp anh. Anh là kẻ lang thang tìm nơi sưởi ấm con tim này, anh cô độc, anh cần sự ấm áp hơn cả cô. Ba anh là tên lăng nhăng, luôn cặp kè với mấy ả chỉ đáng tuổi con mình. Mẹ anh ư, từ khi sinh ra anh chưa biết bà là ai, ba anh đã cướp anh từ bà đi.
  "Chúng ta k biết hạnh phúc là gì, và cũng chẳng biết tình yêu là gì. Chúng ta chưa 1 lần được hạnh phúc và chẳng cảm nhận được tình yêu." cô buộc miệng nói
  "Chúng ta ư, cô đang nói chúng ta ư. Cô thì biết cái gì"
  "Chúng ta k biết hạnh phúc là gì ư?"
  "Chúng ta k biết tình yêu là gì ư?"
  "Chúng ta chưa 1 lần được hạnh phúc ư?''
  "Chúng ta chẳng cảm nhận được tình yêu ư?"
  Anh hỏi cô, những giọt nước mắt cứ thế rơi. Anh từng yếu đuối nhu nhược như vậy đó. Nhưng ba anh đã dạy anh trở thành tên ma vương. Anh vươn tay bóp cổ cô. Những lời của cô như tiếng lòng anh vậy. Anh muốn cất giấu chôn vùi tất cả nhưng chính cô đã khơi dậy lên tất cả. Cô k biết chỉ vì lời nói của mình mà cuộc sống sau này thêm khổ sở
  Anh chuyển tới trường của cô, chuyên bắt nạt cô,... ném đồ ăn xuống đất, bắt cô ăn như 1 con chó. Chế ảnh lăng mạ cô là gái bao nuôi,.. Lấy bút chọc tay cô.. Ném cô từ trên sân thượng xuống, cô may mắn thoát chết nhưng phải nằm viện 2 tháng. Cho tụi con gái đánh cô lột sạch đồ, bỏ mặc trên sân thượng trong ngày mưa gió.
  Cô k có quyền phản kháng, và cũng k làm gì được anh, nhưng chưa bao giờ cô chịu rơi 1 giọt nước mắt nào
  "Tại sao cô k khóc, cô mạnh mẽ vậy ư, tại sao tôi làm mọi chuyện mà cô k khóc. Tại sao chỉ 1 câu nói của cô tôi đã khóc mà sao? tại sao. Cô nói đi"
  Cô cười khinh miệt hắn, nỗi đau thể xác so với cái đau trong tim thì sao. Anh biết k cô chỉ tự dặn lòng đó chỉ phủi bụi thôi. Anh có biết k cô đã yêu anh. Yêu cái vẻ cô độc đó. Nhiều lần cô còn nhìn thấy so với hành hạ cô anh còn tàn nhẫn với chính mình hơn. Những vết thương trên 2 cánh tay là do anh dùng dao cắt, nó sâu lắm, ăn vào da thịt anh, nhiều khi hở miệng vết thương do va chạm anh cũng kệ. Anh giống như k còn thiết sống nữa. Cuộc đời anh là 1 màu đen k có tuổi thơ, ít ra cô còn từng có gia đình k những 2 mà 4 người ba mẹ yêu thương. Cô cũng k còn muốn sống nữa đây. Bệnh tim ư bẩm sinh ư, vậy cô sắp chết rồi ư.
  Phép màu tới. Cô được thay tim và người hiến là anh. Anh để lại cho cô 1 bức thư.
  "Ba tôi đã khiến cuộc sống em đảo lộn. Người đâm phải ba mẹ em là ba tôi. Người khiến ba nuôi em vào tù cũng là ba tôi. Ông ấy sẽ phải trả giá cho tất cả tôi đã gửi chứng cứ cho cảnh sát, công lí sẽ tới. Tôi cũng đã khiến em đau khổ. Tôi thay ông ấy, và cũng hối lỗi t trao cho em con tim này. Em là cô gái mạnh mẽ. Sự ra đi của tôi như là phù du thôi nhỉ. Hãy cứ như vậy, sống tốt nhé. Khi em nghe thất trái tim mình đập nhanh là khi tôi đang nhớ tới em đó. Tôi yêu em cô bé ạ."
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng