4 VỊ TRÍ NÊN ĐẶT VĂN PHÒNG ẢO- DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Quang Hưng, 9/2/22.

 1. Quang Hưng

  Quang Hưng Thành viên

  Hiện nay, văn phòng ảo là loại hình dịch vụ không quá xa lạ với nhiều doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mô hình văn phòng ảo không chỉ mang đến sự tiện lợi mà còn là giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

  5 khu vực đắc địa thích hợp đặt văn phòng ảo nhất tại Tp.HCM
  Dịch vụ văn phòng ảo tại TP.HCM và cả nước đang rất phổ biến, chính vì những ưu điểm mà loại hình này mang lại đã thu hút được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, theo thống kê có 5 khu vực được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đặt địa chỉ văn phòng nhất hiện nay.

  Quận 1, Quận 3, Quận Phú Nhuận được xem là 3 quận trung tâm, Quận 2 và Quận 7 là đại diện cho khu vực phía Đông và Nam của của tp.HCM.

  1. Văn phòng ảo Quận 1
  Trước nay, Quận 1 luôn được mặc định là khu vực trung tâm sầm uất và phát triển nhất tại tp.HCM. Với sự phát triển về hạ tầng, Quận 1 là nơi tập trung hàng đầu của các trung tâm thương mại, các thương hiệu lớn và hiển nhiên Quận 1 trở thành nơi sang trọng nhất trong suy nghĩ của đại đa số khi nhắc đến Tp.HCM.

  Thuê văn phòng Quận 1 là “top of mind”- lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nước ngoài. Bên cạnh đó, các tuyến đường như Lê Duẩn, Đồng Khởi, Phùng Khắc Khoan, Nguyễn Du được xem là tuyến đường “đắc địa” tại Quận 1 khi đây là nơi đặt văn phòng Tổng Lãnh Sự Quán của nhiều Quốc Gia như Anh, Canada, Campuchia, Cuba, Đức, Hà Lan, Hoa Kỳ...

  >>>>> Văn phòng ảo TPHCM

  [​IMG]

  Quận 1 luôn được mặc định là khu vực trung tâm sầm uất và phát triển nhất tại tp.HCM.

  Các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn khu vực quận 1 để đặt trụ sở không chỉ vì sự tiện lợi về giao thông mà còn nhằm xây dựng hình ảnh sang trọng và chuyên nghiệp. Một số tuyến đường tập trung tòa nhà văn phòng cho thuê như đường Lê Duẩn, đường Lê Lai, đường Lê Lợi, đường Đồng Khởi… và một đặc điểm chung đó là trên những tuyến đường này chỉ có văn phòng cho thuê hạng A- sang trọng. Vì thế, để có thể đặt trụ sở công ty tại đây là vấn đề khó đối với doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập.

  Thuê văn phòng ảo Quận 1 là một trong những giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp nhỏ có định hướng xây dựng thương hiệu nhưng vẫn có thể tiết kiệm tối đa chi phí cũng như đầu tư an toàn trong giai đoạn dịch bệnh chưa chấm dứt hoàn toàn.

  2. Văn phòng ảo Quận 3
  Văn phòng ảo Quận 3 chiếm vị thế quan trọng không kém Quận 1. Với vị trí địa lý liền kề quận 1 và là nơi tập trung khối văn phòng và các trường đại học lớn, Quận 3 là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

  Nguyễn Đình Chiểu, Điện Biên Phủ, Trần Quốc Thảo, Hai Bà Trưng … là một trong những tuyến tập trung các tòa nhà văn phòng, Tổng Lãnh Sự Quán (Ấn Độ, Nga, Thái Lan..)

  Lựa chọn thuê văn phòng ảo Quận 3 mang đến cho doanh nghiệp “hình ảnh thương hiệu” sang trọng và chuyên nghiệp nhưng không tốn quá nhiều chi phí đầu tư cho văn phòng.

  3. Văn phòng ảo Quận 2
  Đại diện cho khu Đông thành phố, Quận 2 (cũ) với những phát triển vượt bậc trong thời gian qua. Điển hình như khu vực đường Trần Não, phường Bình An (cũ) và phường Thảo Điền là minh chứng cho sự phát triển nơi đây.

  Được bao quanh bởi ¾ là sông Sài Gòn, Phường Thảo Điền như một ốc đảo nhỏ nằm tách biệt với những khu căn hộ, biệt thự cao cấp, không khí mát mẻ, dễ chịu so với cái nóng và ồn ào của khu vực trung tâm. Hơn nữa, cơ sở hạ tầng giao thông khu vực này đã được phát triển hiện đại giúp cư dân dễ dàng di chuyển. Và đây là nơi sinh sống và làm việc của đa phần người nước ngoài.

  Đường Trần Não, Lương Định Của, Nguyễn Văn Hưởng … là các tuyến đường tập trung nhiều công ty, ngân hàng, nhà hàng, trung tâm y tế, giáo dục. Bên cạnh đó, văn phòng ảo Quận 2, văn phòng cho thuê quận 2 cũng là lựa chọn đầu tư đầy tiềm năng và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp có tầm nhìn phát triển rộng.

  >>> Thuê văn phòng ảo Quận 2 chỉ 399k/tháng

  [​IMG]

  Đại diện cho khu Đông thành phố, Quận 2 (cũ) với những phát triển vượt bậc trong thời gian qua.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng