HỆ CAO ĐẲNG – NGÀNH NẤU ĂN Thời gian đào tạo : 03 năm ( 6 kỳ) . 05 tháng/ kỳ Học phí : 1.000.000đ/tháng . Tiền nguyên vật liệu : 500.000đ/ tháng HỆ TRUNG CẤP – NGÀNH NẤU ĂN Thời gian đào tạo : 02 năm ( 04 kỳ ). 05 tháng / kỳ Học phí 1.000.000đ/ tháng Tiền nguyên vật liệu : 500.000đ/ tháng Ngoài ra đóng hỗ trợ cơ sở vật chất :500.000đ/năm Tiền vệ sinh, nước uống, an ninh: 200.000đ/ năm BẰNG CẤP Bằng Cao Đẳng, Trung cấp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI Đóng học phí 2 lần / kỳ Thực hành là chủ đạo: 80 % thời lượng học là thực hành Định kỳ đi thực tế 1 lần / kỳ học tại các nhà hàng , khách sạn lớn. Tiếng Anh chuyên ngành: Trang bị vốn Tiếng Anh chuyên ngành Bếp . Tạo tiền đề vững chắc làm việc trong môi trường quốc tế. Cơ hội nâng cao tay nghề : + Qua các cuộc thi nấu ăn trong nước và quốc tế + Hội thảo trao đổi văn hóa ẩm thực với các nước trên thế giới. HÌNH THỨC: Xét tuyển học bạ THPT. Có hạnh kiểm tốt. HỒ SƠ BAO GỒM - 1 bộ hồ sơ HS-SV ( sơ yếu lý lịch) có xác nhận của địa phương - Học bạ lớp 12 photo công chứng - Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp công chứng - CMT photo công chứng: 3 bản - 6 ảnh 3x4 và 4 ảnh 4x6 Nộp hồ sơ và chi tiết cụ thể xin liên hệ: CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM - TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI 70 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội Hotline: 0962 765 745 (Gặp Hoa – Phòng đào tạo) Email: honghoa@giaoducvietnam.edu.vn Skype: hoa.fpt