Thực phẩm sảy thai tự nhiên chị em nên biết, vì khi áp dụng phương pháp sảy thai tự nhiên vừa ít tốn kém, vừa không lo sợ người thân phát hiện. Liệu phương pháp này có thật sự an toàn? Thực phẩm sảy thai tự nhiên chị em nên biết Với lối sống tình dục phóng khoáng, không ít trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn. Nhiều người tìm đến những thực phẩm sảy thai tự nhiên để đình chỉ thai. Vậy ăn gì để sảy thai như tự nhiên? Rau ngải cứu Rau ngải cứu là thực phẩm có vị đắng, hơi nồng. Là loại thực phẩm giống như một vị thuốc dùng để chữa nhiều bệnh như: điều hòa kinh nguyệt, cầm máu, điều trị triệu chứng suy nhược cơ thể, làm vết thương nhanh lành, lưu thông tuần hoàn máu, dưỡng ẩm da hiệu quả. Đặc biệt, trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn, ngải cứu được sử dụng để bỏ thai. Bởi vì, thực phẩm này chứa thành phần gây kích thích co bóp ở tử cung. Đu đủ xanh Trong đu đủ xanh chứa nhiều chất gây nguy hiểm cho thai nhi, phá hủy tế bào phôi thai, kích thích tử cung co bóp sớm và dẫn đến tình trạng sảy thai. Ngoài ra, còn một số loại thực phẩm thường được sử dụng để đình chỉ thai như: Rau răm, rau ngót, rau sam, rau chùm ngây, rau má, mướp đắng… >>> Xem thông tin chi tiết: thực phẩm sảy thai tự nhiên Biến chứng tiềm ẩn từ việc làm sảy thai tự nhiên Việc sử dụng thực phẩm để làm sảy thai tự nhiên không còn xa lạ. Tuy nhiên, khi thai phụ tự ý thực hiện khi chưa xác định được tuổi thai, tình trạng sức khỏe, thì sẽ gây một số biến chứng tiềm ẩn như: Băng huyết, sót thai, thai chết lưu, nguy cơ viêm nhiễm bệnh phụ khoa, vô sinh,... Vì thế, chị em cần phải suy nghĩ kỹ trước khi quyết định thực hiện đình chỉ thai tại nhà.