THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi Hà Tiên Corp, 9/12/21.

  1. Hà Tiên Corp

    Hà Tiên Corp Thành viên mới

    THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?

    Làm thế nào để thiết kế bếp nhà hàng khách sạn tối ưu chi phí? Phòng bếp thế nào sẽ dễ dàng cho quá trình chế biến thức ăn và đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm? Câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây.

    Bố trí bếp nhà hàng khách sạn

    Căn bếp đem lại hiệu quả tốt, ngoài trang thiết bị hiện đại, thì còn cần được sắp đặt thông minh. Khi thiết kế bếp nhà hàng khách sạn, nhà thầu cần đảm bảo vật dụng được bố trí đúng quy trình. Giúp thuận lợi cho việc bảo quản, sơ chế, nấu nướng và dọn dẹp chén dĩa. Với hơn 17 năm kinh nghiệp, Bếp công nghiệp Hà Tiên có thể giúp quý khách giải quyết những vấn đề này.

    [​IMG]

    Thiết kế theo diện tích gian bếp

    Bếp nhà hàng thường hoạt động theo mô hình bếp một chiều. Gồm những khu vực sơ chế, chế biến, khu rửa, vệ sinh dụng cụ. Tất cả những khu vực này đều cần thiết kế dựa trên diện tích bếp nhà hàng, khách sạn, quán bar. Để linh hoạt trong quá trình di chuyển, sắp xếp thực phẩm và đồ đạc hài hòa với không gian, các thiết bị được thiết kế gắn tường hoặc gắn bánh xe di chuyển.

    Các thiết bị bếp công nghiệp

    Dựa trên thực đơn mà bạn phục vụ, Hà Tiên sẽ tư vấn bạn lựa chọn các thiết bị thích hợp. Ví dụ nếu nhà bạn bạn chuyên cung cấp món Á thì cần bếp á, bếp hầm, tủ nấu cơm, lò nướng, dụng cụ inox: nồi hầm, chảo, quầy kệ, chén dĩa, xoong,… Ngoài các thiết bị thiết kế sẵn, bạn cũng cần yêu cầu sản xuất theo nhu cầu thực tế.

    [​IMG]

    Xây dựng bếp thông thoáng, dễ quan sát


    Mỗi ngày phòng bếp cần phải xử lý rất nhiều việc. Số lượt người ra vào nhiều. Đầu bếp chính là người giám sát và điều phối toàn bộ công việc hoạt động một cách thuận lợi. Vừa nấu ăn, giám sát chất lượng sản phẩm, vừa bố trí công việc cho nhân viên bếp tại từng khu. Do vậy, để quá trình trở nên thuận lợi hơn, thì chúng ta cần thiết kế căn bếp có tầm nhìn rộng, dễ quan sát.

    Hoạt động vào năm 2005, bếp công nghiệp Hà Tiên là đơn vị uy tín, chất lượng trong ngành tư vấn thiết kế bếp nhà hàng khách sạn tại Việt Nam. Mỗi năm, Hà Tiên cung cấp cho thị trường hàng nghìn thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn. Đồng hành cùng vô số dự án bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. Suốt hơn 17 năm thành lập và phát triển, Hà Tiên không những được nhiều đối tác quốc nội và quốc ngoại tin tưởng, mà còn là công ty xuất khẩu thiết bị bếp inox đáng tin cậy.

    Liên hệ ngay Hotline 0932.699.924, để được tư vấn nhiều hơn.


     
    danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng