Thạch Dừa Thô Ép Khô

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi phuong5, 17/4/21.

  1. phuong5

    phuong5 Thành viên mới

    (Nấu ăn thì 1 lần nấu khoảng 200gr với 1,6 lít nước và 300gr đường phèn chứ nấu nhiều ăn không hết hihi). - Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Có thể cho thêm mấy lá dứa vào nấu cho thạch thơm. Tắt bếp đợi nguội cho một ít hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức.m.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). Thạch Dừa







    Mùa hè thạch dừa sẽ là món giải khát cực ngon. Mua ngoài hàng thì sợ không đảm bảo vì thế hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn 5 cách nấu thạch dừa thô tại nhà ngon tuyệt đỉnh. cách nấu thạch dừa từ thạch dừa thô cực kỳ đơn giản luôn ạ vừa đảm bảo mà rẻ ai cũng sẽ mê luôn nhất là với các bạn nhỏ nhé. Thạch Dừa Thô





    THÔNG TIN SHOP

    Tên Shop: Thạch Dừa Mai Anh

    Địa chỉ: Thôn 5 - Hoà Ninh - Di Linh - Lâm Đồng

    Hotline: 0972342727
     
    danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng