HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: - Bảo quản bên ngoài khoảng 5 ngày để tủ lạnh khoảng 7 ngày. Ngon hơn khi thêm đá. -Thạch khô bảo quản được 24 tháng ở nhiệt độ thường, chỉ nên bỏ tủ mát khi đã khui bịch , - Tuyệt đối k nên bỏ tủ đông Thạch Dừa Cách làm thạch dừa thô nấu với hạt é, hạt chia Bước 1: Bạn ngâm, xả nước thạch dừa khô để nở căng giòn ngon và hết mùi chua tương tự cách là đã hướng dẫn ở trên. Thạch dừa sau khi ngâm ngậm nước nở to, bạn đem luộc và xả nước lạnh, để ráo. Bước 2: Với hạt é, đem rửa sạch với nước. Còn hạt chia thì không cần rửa, sau đó cho hạt é hoặc hạt chia vào trong chén nước sạch ngâm 10 – 15 phút cho nở mềm. Bước 3: Nấu đường phèn với 1- 2 lít nước lọc cho tan. Sau đó cho lá dứa vào đun cùng rồi đổ phần thạch dừa thô vào đun thêm 15– 20 phút sau. Đến khi nước đường phèn cạn bớt và chuyển màu hơi xanh thì bạn đổ hạt é hoặc hạt chia vào đun cùng. Nấu thêm 5 phút nữa, khuấy đều và tắt bếp. Thạch Dừa Thô THÔNG TIN SHOP Tên Shop: Thạch Dừa Mai Anh Địa chỉ: Thôn 5 - Hoà Ninh - Di Linh - Lâm Đồng Hotline: 0972342727