Món rau câu này giúp bạn giải nhiệt ngày nóng, dai giòn không ngán. Cùng xem cách làm thế nào nhé Nguyên Liệu 20 g rau câu dẻo 100 g nước cốt chanh leo 300 g sữa chua vinamilk không đường 200 g đường trắng 1000 g nước lạnh Cách Làm Hạt chia bỏ vào chén chế nước ấm ấm cho nở ra Nấu 600g nước lạnh cùng 100g cốt chanh dây. Lấy 150g đường trộn đều cùng 10g rau câu, nước sôi chế hỗn hợp vào khuấy đều tay cho sôi riu riu 3 phút cho 1/2 hạt chia đã ngâm vào tắt bếp khuyấy đều Nấu 400g nước lạnh khi nước ấm ấm chế 300g sữa chua vào Lấy 150g đường trộn đều cùng 10g rau câu, nước sôi chế hỗn hợp vào khuấy đều tay cho sôi riu riu 3 phút cho 1/2 hạt chia đã ngâm vào tắt bếp khuyấy đều Chế hỗn hợp vào khuôn theo từng lớp