Nhân hạt sen bánh trung thu 2019 tại beemart

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi noithatdungphat, 3/7/19.

  1. noithatdungphat

    noithatdungphat Thành viên mới

    Cách sên nhân hạt sen long nhãn sau đây rất lạ miệng tuy nhiên công thức lại quen thuộc, đơn giản đến không ngờ. Hãy thể hiện khéo hoa tay hay làm cùng Beemart nhé!
    Hạt sen và long nhãn (nhãn nhục) là hai Các nguyên liệu cần có rất gần gũi rất lôi cuốn đc kết hợp với nhau vì sự ngon lành, thanh mát and tràn trề bổ dưỡng mà combo này đem đến. được trổ tài rõ nét nhất trong món chè long nhãn thanh mát, cung cấp bồi bổ chất dinh dưỡng đc yêu mến trong mùa hè. tuy nhiên tín đồ đã bao giờ thấy bánh Trung thu nhân hạt sen long nhãn chưa, bảo vệ cực kì độc lạ đó. từ bây giờ hãy cùng Beemart“dắt túi” bí quyết làm nhân bánh trung thu hạt sen long nhãn thơm và ngon bất tỉnh nhân sự ngây đấy nha!

    Xem thêm : Nhân bánh trung thu trà xanh năm 2019
    [​IMG]

    sẵn sàng nguyên liệu:

    – 200 gr hạt sen tươi
    – 60 ml dầu dừa
    – 50 gr long nhãn (nhãn nhục)
    – 60 gr đường kính trắng trắng
    – 10 gr bột mì

    chỉ dẫn cách sên nhân hạt sen long nhãn:

    Bước 1: Cho 200gr hạt sen tươi vào nồi, thêm nước ngập gấp đôi hạt sen and nấu cho chín. sau đó cho hết số hạt sen và nước luộc (khoảng 300ml) vào máy nghiền hoa quả xay cho nhuyễn mịn.
    Lưu ý: Càng nhiều nước thì hạt sen sẽ dễ xay mịn hơn.
    [​IMG]
    Bước 2: Lọc các thành phần hỗn hợp hạt sen đã giã nát mịn qua rây vào một cái chảo chống dính. cho thêm 60gr đường kính trắng and 30ml dầu dừa vào khuấy đều. Sên khoảng 5 phút rồi fan cho tiếp tục hết 30ml dầu dừa giữ lại vào, liên tiếp sên lửa vừa và khi thấy nhân hơi sệt nhé.
    Bước 3: Pha loãng 10gr bột mì với 30ml nước lọc, chế các thành phần hỗn hợp vào trong chảo rồi khuấy đều. lúc này bạn sẽ thấy nhân đặc hơn ít nhiều.
    Lưu ý: chúng ta cũng có thể thay thế sửa chữa bột mì bằng bột nếp rang cũng khá được nhé.

    Xem thêm : Bột làm bánh trung thu giá rẻ trên toàn quốc
    Bước 4: Đem 50gr long nhãn (nhãn nhục) rửa sạch sẽ lộn với nước ấm, bổ thành miếng bé dại. Cho long nhãn vào chảo nhân, đảo đều. hạ lửa xuống mức nhiệt thấp nhất, thường xuyên sên cho đến lúc hơi nước bay hết, nhân quện lại thành một khối dẻo mịn, không dính tay and rất đứng là đạt.
    [​IMG]
    Bước 5: Nhân hạt sen long nhãn để nguội bớt rồi vo thành các viên tròn là hoàn toàn có thể tận dụng được. Hoặc nếu chưa sử dụng ngay bạn có thể bọc kín rồi bảo quản nhân trong gầm tủ lạnh, nhân càng sên ráo nước càng bảo quản đc lâu nha.
    [​IMG]
    Nhân hạt sen nhãn nhục có mùi cực kỳ thơm, vị bùi bùi của sen vẫn được giữ toàn diện phía bên trong nhân, thêm long nhãn dai dai thơm ngọt xen kẽ, sên xong là đã muốn ăn ngay không đợi được đến khi làm bánh Trung thu rồi ý!\

    Xem thêm : Túi đựng bánh trung thu đẹp năm 2019
    [​IMG]
    Mỗi dịp trung thu về, mỗi cá nhân nô nức tự tay làm cho bản thân mình những mẻ bánh Trung thu ngon lành & hợp hương vị. Beemart chúc chị em chiến thắng với cách sên nhân hạt sen long nhãn đơn giản không ngờ bên trên nhé!
     
    danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng