Mỗi lần xay giò xong ta vẫn giữ máy quay và nghiêng máy để đổ giò sống ra. Điều này giúp giò tự động chảy ra ngoài mà không cần dùng đến tay. Vừa đảm bảo vệ sinh, vừa an toàn cho người sử dụng. Sau khi sử dụng xong, cần vệ sinh máy sạch sẽ bằng cách cho nước vào máy và cho máy quay. Cách này giúp cốt máy được sạch hơn. Ta nên dùng một nửa nước đá, một nửa nước thường để làm lạnh máy. Cách này giúp làm lạnh máy nhanh mà lại ít tốn nước đá. Hi vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng máy xay giò chả một cách hiệu quả để làm ra những sản phẩm thơm ngon nhất.