Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, các loại Mứt tết lại trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Bởi chúng không chỉ thơm ngon mà còn mang trên mình những ý nghĩa trọng đại trong những ngày đầu năm mới. Trước là mời khách, sau là để cả nhà cùng quây quần bên nhau thưởng thức. Nhiều loại Mứt ngon mang hương vị truyền thống được bày trên khay có ý nghĩa mong muốn sự hòa hợp, sum họp và đoàn viên gia đình. Cùng học cách làm mứt tết đơn giản mà cực ngon với Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội nhé. Thông tin khóa học: Thời lượng chương trình: 10 buổi Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h Học phí: 4.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành) ⚜️ Nội dung học: (Ghi chú: Các loại mứt và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên) Giới thiệu các loại mứt, ô mai truyền thống Cách bảo quản sản phẩm ☕ Phương pháp sơ chế mứt đẹp Cách làm mứt dẻo hoặc giòn Cách sử dụng màu, pha màu tự nhiên Mứt sữa dừa ngũ sắc (sử dụng màu tự nhiên) Mứt quất dẻo Mứt cà chua bi Mứt vỏ bưởi/vỏ cam Mứt cóc chua cay Mứt xoài dẻo Mứt gừng truyền thống Mứt cà rốt Mứt khoai lang Mứt khoai tây Mứt bí Mứt đậu trắng Mứt khế dẻo Mứt táo ta Mứt khoai lang/khoai mon Ô mai mận Ô mai quất Ô mai cóc Ô mai sấu Ô mai táo mèo Mứt dâu tây Mứt hạt sen Mứt táo mèo Mứt đu đủ Mứt me ♨️Thủ tục nhập học: - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường - 01 CMT photo ⛩️Địa điểm học: Giáp Nhất - Thanh Xuân – Hà Nội ⛲Quyền lợi của học viên - ▫️Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân. - ▫️Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề. Nộp hồ sơ và chi tiết cụ thể xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội Hotline: 0962 765 745 (Gặp Hoa – Phòng đào tạo) ️Email: honghoa@giaoducvietnam.edu.vn Skype: hoa.fpt