Làm bánh mì chanh leo ngon “quên sầu”

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi LeCanFruits, 4/8/17.

  1. LeCanFruits

    LeCanFruits Thành viên

    Một chiếc bánh mì chanh leo chua chua ngọt ngọt chắc chắn sẽ làm “bừng sáng” những ngày mưa đấy! Cùng LeCanfruits làm bánh mì chanh leo ngon “quên sầu” này nhé!
    Nguyên liệu làm bánh mì chanh leo ngon “quên sầu”
    – 140gr bơ.

    – 4 quả trứng.

    – 100gr kem phô mai.

    – 20gr sữa.

    – 2 qua chanh leo.

    – 180gr đường.

    – 220gr bột mì.

    – 2gr baking powder.

    Dụng cụ làm bánh mì chanh leo ngon “quên sầu”
    – Âu.

    – Máy đánh trứng.

    – Phới trộn.

    – Khuôn.

    – Dao.

    – Lò nướng.

    Cách làm bánh mì chanh leo ngon “quên sầu”
    Bước 1:

    – Bơ cắt thành những miếng nhỏ, cho thêm đường vào rồi dùng máy đánh trứng đánh bông.
    Bước 2:

    – Lấy một cái âu khác, đánh kem phô mai cho mịn.
    Bước 3:

    – Trộn hỗn hợp bơ đường cùng kem phô mai đã đánh mịn.

    – Sau đó cho thêm trứng vào, tiếp tục đánh đều.
    Bước 4:
    – Chanh leo cắt đôi, lấy phần ruột bên trong, cho vào hỗn hợp kem phô mai ở bước 3, thêm sữa tươi vào cùng và đánh đều.
    Bước 5:

    – Cho thêm bột mì và baking powder vào trộn đều củng hỗn hợp ở bước 4
    Bước 6:

    – Đổ hỗn hợp bột vào khuôn, nướng ở nhiệt độ 165 độ C trong vòng 50 phút là bánh chín.
    Chiếc bánh mì mềm xốp, có vị thơm dịu, chua chua ngọt ngọt của chanh leo chắc chắn sẽ là một món bánh khiến bạn mê mệt đấy!

    Chúc các bạn thành công với cách làm bánh mì chanh leo ngon “quên sầu” này nhé!
     
    danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  2. doanhonghiep

    doanhonghiep Thành viên mới

    dasdadad
     
  3. xiaozay

    xiaozay Thành viên mới

    – Trộn hỗn hợp bơ đường cùng kem phô mai đã đánh mịn.