Nguyên Liệu Chanh day 1 quả, sườn 3 lạng, khoai lang 1 củ nhỏ gia vị muối hành khô bột ngọt hạt nêm bột mì (một xíu thôi nhé) sữa tươi Cách Làm Sườn chặt miếng vừa ăn trần qua nước sôi với ít muối trắng sau vớt ra xả cho nước lạnh để ráo nước rồi ướp 1 chút gia vị hạt nêm Khoai lang gọt vỏ luộc chín nghiền nát rồi cho thêm nước và bột mì tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi nhúng từng miếng sườn vào cho bột bám đều Rồi đem sườn rán vàng Làm sốt chanh leo lấy phần nước cốt đã lọc bỏ hạt cho thêm đường và 1 xíu muối (có thể cho them chút sữa tươi không đường) khi hỗn hợp sệt lại rưới lên sườn rồi để ra đĩa và thưởng thức món này dùng kèm với bánh mì cũng khá hợp