Các món ăn được chế biến từ cá trê rất bổ dưỡng. Trong đó có món cá trê kho tiêu. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến món cá trê khó tiêu Để món cá trê kho tiêu được ngon. Các bạn lưu ý nhớ bảo quản món cá trê thật tươi bằng cách nhỏ một vài giọt rượu trắng vào trong miệng cá trê và để và chỗ râm mát. Hoặc còn một cách khác là bạn cho một chút bột cải vào cá tươi, sau đó cho vào hộp đậy kín để ở nơi có nhiệt độ vừa phải thì bạn có thể để được từ 4-5 ngày mà không lo cá bị hỏng Nguyên liệu: Chuẩn bị 1 con cá trê khoảng 200gr, cùng tiêu, muối, đường, mì chính, hành lá, ớt, tỏi, nước mắm, dầu ăn. Cách làm: Bước 1: Cá trê chà muối, cạo rửa sạch, để ráo, cắt thành khía Bước 2: Ướp 1 thìa cà phê tiêu, 1 thìa súp đường, 1 thìa súp tỏi băm, ½ thìa cà phê muối, 1 thìa súp nước mắm, băm nhuyễn 4 tép hành lá và lấy phần trắng. Bước 3: Đun nóng chảo, hai 2 thìa xúp dầu và 2 thìa đường, thêm tỏi băm vào phi vàng rồi cho cá vào chảo đảo đều. Bước 4: Cho ½ bát nước nóng vào, kho lửa liu riu, nêm nếp vừa miệng rồi đun tới khi cá chín ngả sang màu đẹp Sau khi hoàn thành xong 4 bước, cho cá ra tô rắc thêm chút tiêu, ăn nóng kèm với cơm