Chia sẻ kinh nghiệm mở quán bar mini thu hút giới trẻ

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi khicongnghiep, 21/3/23.

  1. khicongnghiep

    khicongnghiep Thành viên mới

    Bar mini là gì?
    Quầy bar hay quán bar là 1 dòng bàn hẹp dài hoặc ghế dài được bề ngoài có để pha chế bia hoặc đồ uống với cồn khác. Buổi đầu bàn cao ngang ngực, & 1 phần thanh thường bằng đồng, chạy theo chiều dài của bàn, ngay trên chiều cao sàn, để thực khách đặt chân lên, đặt tên cho cái bàn. Trong vô khối phổ biến năm, chiều cao của các thanh được hạ xuống, & phân cao được thêm vào & thanh bằng đồng thau vẫn còn cho đến hiện giờ.

    Tên gọi bar trở thành đồng bộ mang việc làm buôn bán, (còn được gọi là một saloon hay như là 1 tửu quán hoặc nhiều khi là một trong các bar hay club, đề cập đến cơ sở thực ra, như trong bar bar hoặc club bar v.v.) Là 1 trong doanh nghiệp kinh doanh bán sỉ phục vụ thức uống có cồn, như bia, rượu chát, rượu mùi, cocktail cộng các cái đồ uống khác như nước khoáng & nước ngọt. các quán bar cũng thường bán các dòng đồ ăn nhẹ như khoai tây lát mỏ.

    Các thủ tục kinh doanh chiếc hình quán bar mini
    Vấn đề kiến thiết, tu chỉnh thay thế, có bản vẽ, xây đắp cụ thể để khiến cho việc với phố và cơ quan chức năng trước lúc khởi công.

    Tiến hành đúng những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm (tất hồ hết cơ thể trong quán từ chuyên viên tới chủ đều phải tham gia khoá học và thi lấy chứng nhận nhập cuộc khoá tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm).

    Khai triển đúng quy định về phòng cháy chữa cháy.

    Giả dụ đăng ký kinh doanh là nhà hàng thì đc phép bán các cái thức uống mang nồng độ cồn dưới 15%, ví như muốn bán rượu nguyên chai thì phải mang giấy phép kinh doanh, còn rượu pha chế thì ko cần. nếu như buôn bán thuốc lá cũng cần giấy phép tương tự.

    Kinh nghiệm mở quán bar nhỏ
    Sắm mặt bằng kinh doanh
    Mặt bằng buôn bán quán pub với thể không nằm trên những mặt thị trấn to nhưng phải có khu vực để xe rộng rãi và địa chỉ dễ sắm. Chủ quán có thể tăng trải nghiệm cho khách hàng bằng phương pháp thuê kiểm soát an ninh trông giữ xe, dắt xe, xếp xe cho khách để họ cảm nhận sự chăm chút cũng như sự nghênh đón tận tình của quán.

    [​IMG]

    Mở quán bar mini

    Vun đắp Concept cho Dự án
    Concept được hiểu là tổng hợp trong khoảng thời trang quán, menu đến bắt mắt dùng cho và những trị giá độc đáo và ý nghĩa sở hữu các bạn. Để ra được concept quán thích hợp, bạn cần dò xét thị phần chăm chút ít ra là nằm vùng tại mô phỏng dòng và đối thủ cạnh tranh để nắm bắt thị trường và nhu cầu, xu thế của quý khách.

    Bạn hãy lưu ý về lý do vì sao người dùng phải đến có bạn và tới 1 cách thường xuyên. bây giờ, người dùng tới với thương hiệu của bạn ko phải chỉ để uống cocktail mà còn mang thể là vì ko gian không khí thích hợp, địa điểm thuận tiện hoặc vì viên chức hiếu khách.


    Xây dựng menu và bắt mắt phục vụ
    Thực đơn cần dựa trên hai nền tảng là nhu cầu khách hàng và năng lực nội bộ. Bạn hãy dò hỏi thực đơn các quán cùng concept trong khu vục để cân nói. Ngoài những món căn bản, bạn hãy nghĩ về những món đặc trưng của quán. thường ngày, ngoài các đồ uống với cồn như cocktail, bia, rượu, thức uống lên men, quán cũng cần có sự tuyển lựa cho đồ uống không cồn như soft drink, nước ép, mocktail, nước tăng lực… dành cho các giáo đồ chẳng thể dung nạp cồn vào cơ thể.

    Món ăn nên được cân kể để sở hữu thể hài hòa sở hữu đồ uống khiến thời trang quán trở lên sành điệu hơn.

    Menu là nền tảng giúp bạn định hình ra trang đồ vật, công cụ và nguyên vật liệu cần chuẩn bị. ko chỉ là yếu tố then chốt mà còn ảnh hưởng tới hầu hết vận hành quán mỗi ngày.

    Máy móc và trang trang bị tương trợ
    Kinh doanh quán bar đặc thù cần chú ý đến hệ thống âm thanh. kế bên ko gian, đồ uống thì âm nhạc cũng là một nhân tố để người dùng chọn lựa quán của bạn giữa hàng ngàn đối thủ khác. Hệ thống âm thanh tốt tạo ra một sự đẹp nhất định mà ko gian trong quán pub đem lại.

    Bạn nên đầu tư cho quán của mình 1 hệ thống âm thanh chất lượng với gần như các đồ vật như loa, cục đẩy, vang số, micro, bàn mixer, DJ,...

    Lập mưu hoạch marketing
    Kinh doanh mô phỏng quán pub nhỏ thường đông khách vào những dịp cuối tuần hoặc những dịp lễ tết. Chính bởi vậy, bạn cần xây dựng cho mình 1 kế hoạch marketing để lôi kéo khách hàng. xây dựng các chương trình giảm giá dành cho khách mới, giữ chân khách cũ lôi kéo họ tới vào cả những ngày trong tuần. Đừng quên truyền bá hình ảnh thương hiệu của bạn bằng phương pháp sử dụng các phương tiện mạng phường hội như facebook, zalo, instagram, tiktok,..để phổ thông người biết đến quán của bạn hơn.
     
    danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng