Bơ là loại quả số một cho người vụng về vì không phải gọt vỏ, cứ bổ đôi ra là xong. Bình thường có phải bạn sẽ bổ đôi quả bơ theo chiều dọc thế này, sau đó dùng dao nhấc hạt ra phải không? Kì thực một đầu bếp giỏi không ai làm thế cả, vì nó rất dễ gây tai nạn dao bật vào tay, nhất là khi bơ chưa đủ chín. Các chuyên gia ẩm thực trên trang Delish đã chỉ cho bạn một mẹo nhỏ: Hãy bổ bơ theo chiều ngang: Khứa dao theo chiều ngang của bơ thế này, sau đó từ từ xoay nhẹ hai phần quả bơ, bơ chín vừa đến chín tới đều sẽ dễ dàng tách đôi, hạt quả bơ cũng có thể dùng tay lấy ra một cách nhẹ nhàng: Muốn tách vỏ bơ được đẹp và dễ dàng, hãy cắt bơ thành 1/4 nhé Với cách bổ bơ trên thì bạn cũng có thể cắt thành từng khoanh tròn đẹp mắt Chúc các bạn thành công