Một ly nước ép chua chua ngọt ngọt với hương chanh day tươi mát chắc chắn sẽ là một công thức đồ uống mà bạn chẳng thể nào bỏ qua! Cùng LeCanfruits học cách pha nước ép chanh dây thơm ngọt này nhé! Nguyên liệu pha nước ép chanh dây thơm ngọt – 5 – 6 lá bạc hà. – 2 tbsp đường. – 30ml nước cốt chanh. – 30ml nước cốt chanh dây. – 200ml nước. – Đá viên. Dụng cụ pha nước ép chanh dây thơm ngọt – Ly. – Rây. – Dao. – Chày. Cách pha nước ép chanh dây thơm ngọt Bước 1: – Dùng dao cắt chanh dây làm đôi. – Sau đó nạo lấy ruột quả, khuấy đều rồi lược bỏ hạt qua rây. Bước 2: – Cho đường và và lá bạc hà đã rửa vào ly rồi dùng cối nghiền nhẹ, sau đó thêm nước cốt chanh và nước cốt chanh dây vào, khuấy đều cho đường tan hết. Bước 3: – Thêm nước và đá viên vào ly, khuấy đều là có thể thưởng thức! Chúc các bạn thành công với cách pha nước ép chanh dây thơm ngọt này nhé!