Cách làm thạch chanh leo mát lạnh

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi LeCanFruits, 4/8/17.

  1. LeCanFruits

    LeCanFruits Thành viên

    Thạch rau câu là một trong những món ăn giải nhiệt không thể thiếu trong mùa hè này. Hôm nay LeCanfruits sẽ hướng dẫn bạn cách làm thạch chanh leo mát lạnh cho những ngày hè oai bức. Với vị chua chua ngọt ngọt, thanh mát, hấp dẫn, thơm hương vị của mật ong chắc chắn sẽ làm bạn thích thú, ăn 1 miếng lại muốn ăn nữa.
    Nguyên liệu làm thạch chanh leo:
    – 10-12 qua chanh leo
    – 2-3 muỗng canh mật ong
    – 2 gói bột thạch
    – 1,5 chén đường
    – Nước
    – Lá bạc hà

    Dụng cụ làm thạch chanh leo:
    – Khuôn làm thạch rau câu.

    Cách làm thạch chanh leo:
    Bước 1:
    – Dùng muỗng lấy hết ruột chanh leo cho vào một chiếc bát to. Sau đó cho mật ong vào bát chanh leo khuấy đều.
    Bước 2:
    – Đun nồi nước sôi. Trộn đều hỗn hợp đường và bột thạch rồi cho vào nồi nước đang sôi, khuấy đều cho tan.

    Bước 3:
    – Sau đó cho chanh leo vào nồi tiếp tục khuấy đều tay cho đến khi sôi thì tắt bếp. Lúc đang nấu nếu thấy bọt thì nhớ hớt hết bọt ra nhé!

    Bước 4:
    – Để hỗn hợp nguội chút rồi rót từ từ vào khuôn. Sau đó cho vào tủ lạnh để thạch được đông.

    Chúc các bạn thành công với cách làm thạch chanh leo mát lạnh này nhé!
     
    danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  2. xiaozay

    xiaozay Thành viên mới

    Chúc các bạn thành công với cách làm thạch chanh leo mát lạnh này nhé!