Cách làm sinh tố bơ chuẩn không cần chỉnh

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi LeCanFruits, 16/6/17.

  1. LeCanFruits

    LeCanFruits Thành viên

    Giống như tất cả các món ăn và đồ uống khác, sinh tố bơ cũng cần được đảm bảo đầy đủ các quy trình để giữ được hương vị ngon và hoàn hảo.Không phải ai cũng biết cách đánh sinh tố đúng cách đâu nhé. Hãy cùng bắt tay vào thôi! Sau đây cùng chúng to làm một lý sinh tố bơ thật ngon nhé:

    Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu gồm
    • Bơ chín: 1 quả
    • Sữa đặc: 20ml
    • Sữa tươi: 100ml
    • Đá bào
    Bước 2: Lấy thịt bơ bằng cách cắt quả bơ theo chiều dọc làm đôi và bỏ hột cùng lớp màng bọc vỏ còn dính ở thịt bơ. Có thể dùng dao nhọn cắt bơ thành các miếng hạt lựu nhỏ rồi từ từ lộn trái nửa quả bơ để lớp thịt t
    Bước 3: Cho bơ và sữa tươi, sữa đặc, đá vào máy say sinh tố, say cho thật nhuyễn thì đổ ra cốc.Nếu bạn muốn sinh tố lạnh mà không cần dùng đá thì bạn có thể cho bơ, sữa đặc và sữa tươi vào tủ lạnh trước rồi mới tiến hành làm.
    Muốn sinh tố được sánh và bị loãng và không nhạt thì không nên cho nhiều đá. Nếu bạn thích ăn ngọt có thể tăng lượng sữa đặc nhưng không nên bỏ sữa tươi. Sữa tươi không đường sẽ làm sinh tố bơ ngấy theo vị khác với vị ngậy sẵn có của bơ.
    Chúc các bạn thành công!
     
    danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng