Cách làm bánh bông lan chanh dây quyến rũ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi LeCanFruits, 9/7/17.

  1. LeCanFruits

    LeCanFruits Thành viên

    Những chiếc bánh bông lan mềm mại, thơm hương chanh day dịu nhẹ chắc chắn sẽ làm bạn thích mê luôn đấy! Cùng lambanh365.com học cách làm bánh bông lan chanh dây quyến rũ nhé!

    Nguyên liệu làm bánh bông lan chanh dây
    – 85gr bơ nhạt để mềm ở nhiệt độ phòng.

    – 100gr bột mì.

    – 80gr đường.

    – 2 quả trứng gà.

    – 1 tsp bột nở.

    – 1 tsp tinh chất vani.

    – 60gr chanh dây.

    Dụng cụ làm bánh bông lan chanh dây
    – Âu.

    – Máy đánh trứng.

    – Dao.

    – Khuôn bánh.

    – Lò nướng.

    Cách làm bánh bông lan chanh dây
    Bước 1:
    – Dùng máy đánh trứng đánh bơ đường cho nhuyễn mịn, sau đó cho thêm trứng gà và tinh chất vani vào trộn đều.
    Bước 2:
    – Cho bột nở và bột mì vào âu hỗn hợp trứng đường ở bước 1, tiếp tục trộn cho đến khi các nguyên liệu quyện vào nhau
    Bước 3:

    – Chanh dây cắt đôi, lấy phần ruột bên trong cho vào trộn chung với hỗn hợp bột ở bước 2, khuấy đều tay để hỗn hợp đều.
    Bước 4:

    – Vặn lò ở nhiệt độ 170 độ C khoảng 10 phút trước khi nướng, sau đó đổ bột vào khuôn bánh, đặt vào lò, nướng trong khoảng 15 phút, thấy bánh nở phồng, có màu vàng nâu đẹp mắt là bánh chín!
    Chúc các bạn thành công với cách làm bánh bông lan chanh dây quyến rũ này nhé!

     
    danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng