Cách chọn thịt để xay giò chả

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi baonamhoang, 19/1/18.

  1. baonamhoang

    baonamhoang Thành viên

    Muốn giò chả được ngon thì điều quan trọng là chọn được thịt ngon. Đây là công việc quan trọng nhất trong nghề làm giò chả. Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao người ta lại làm ra giò chả thơm ngon hơn mình? Câu trả lời chính là họ biết cách chọn thịt ngon nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để chọn xay giò chả ngon nhất.

    Cách chọn thịt làm giò chả dựa vào các yếu tố nào ?

    Muốn giò chả ngon thì thịt làm phải là thịt đùi dẻo hay còn gọi là thịt nóng dẻo, thịt tươi mới mổ ra. Thịt đã để trong tủ lạnh thường làm giò chả sẽ không được thơm ngon. Để nhận biết thịt còn tươi hay không, bạn có thể sờ tay vào thịt xem thịt còn ấm hay không. Nếu là thịt mới mổ thì sẽ cảm thấy ấm. Trên thực tế, cách này chỉ mang tính chất tương đối bởi thịt lợn khi mổ sau khoảng 15 phút là đã không còn ấm nữa. Tuy nhiên, thịt sẽ vẫn còn dẻo. Nếu bảo quản tốt, độ dẻo của thịt có thể kéo dài tới 2 giờ tùy vào điều kiện bảo quản thịt.
     
    danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  2. hophuc

    hophuc Thành viên

    Giò chả mùa tết cố gắng mua về tự làm. Bây giờ vệ sinh an toàn thực phẩm mà sợ luôn
     
  3. Trợ thính Stella

    Trợ thính Stella Thành viên mới

    bài viết hay