Bảo quản không đúng cách có thể làm giảm đi giá trị dinh dưỡng của yến sào, đồng thời còn có thể gây hiểu lầm về công dụng của sản phẩm. Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Buôn Ma Thuột Chúng ta cần lưu ý: Yến sào phải được cất giữ nơi khô ráo và thoáng mát, tránh đặt nơi quá kín và nóng dễ tạo sự ẩm mốc cho sản phẩm; Tránh để yến sào nơi có ánh sáng chiếu vào trực tiếp (hoặc qua cửa kính), năng lượng của ánh nắng mặt trời có thể phá vỡ những cấu trúc và thành phần dinh dưỡng của yến.Tổ chức sự kiện tốt nhất tại Tây Nguyên Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Buôn Ma Thuột Yến sào sau khi ngâm nước, bạn có thể không sử dụng hết một lần. Phần còn lại, bạn nên để ráo nước, cho vào hộp hoặc chén có nắp đậy, cất giữ trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng lần sau, song không nên để quá 2 ngày; Nếu bạn dự định sử dụng phần còn lại đó lâu hơn, bạn nên bọc bằng nylon gói thực phẩm, sau đó tiếp tục gói trong giấy foil (giấy nhôm bọc thực phẩm) và để vào ngăn đông. Việc bọc kỹ như thế sẽ giúp tránh oxy xâm nhập và tránh bị đá đong tuyết bên ngoài thực phẩm. Cách này có thể giúp bảo quản thực phẩm trong vài tháng. Nếu thấy yến sào đã chuyển sang màu đen thì có nghĩa sản phẩm đã bị hư hỏng do vi khuẩn xâm nhập hoặc đã bị oxy hóa quá nhiều, khi đó ta không nên sử dụng. Để tránh lãng phí và đảm bảo an toàn khi sử dụng, khi bảo quản yến sào, chúng ta cần hết sức lưu ý giữ sản phẩm trong môi trường sạch, thoáng mát như đã nói ở trên và cần thường xuyên quan sát cẩn thận.